MONTALE PARIS - Thương hiệu nước hoa Niche nổi danh của Pháp chính thức có mặt tại Việt Nam

Mỗi mùi hương nước hoa như một tác phẩm của thời đại, lưu dấu trong mình từng khoảnh khắc trên hành trình khai phá tiềm lực của bản thân, chinh phục những đỉnh cao mới. Ý niệm đó đã được Pierre Montale – cha đẻ của thương hiệu nước hoa niche nổi tiếng nức giới mộ điệu Montale Paris, truyền tải vào trong từng chế tác của mình.Xuyên suốt gần 2 thập kỷ, Montale Paris trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích của những người sành nước hoa cao cấp.

Montale Paris – Hội tụ những nét tinh túy của đế chế Hoàng gia

Montale là một thương hiệu nước hoa đến từ Pháp, được thành lập vào năm 2003 tại Paris bởi bậc thầy nước hoa Pierre Montale.


Nhà điều hương nổi tiếng – Pierre Montale

20 năm trước, tại nơi biển lửa và cồn cát hòa làm một, nhà lữ hành Pierre Montale bắt đầu cuộc hành trình chinh phục cái vô hạn của trời đất bằng chính tâm hồn thi vị của mình. Cùng lúc này, ông đã có một cuộc gặp gỡ định mệnh tại vương quốc Ả Rập mà không biết rằng đây chính là bước đệm cho sự ra đời của một thương hiệu nước hoa danh tiếng.


Hành trình chinh phục tinh hoa của nhà lữ hành Pierre Montale

Được Hoàng gia chia sẻ các học liệu bí mật về hương thơm của thiên niên kỷ trước, Pierre Montale như bước vào cuộc hành trình khai phá nội tâm, đan xen giữa quá trình học hỏi và những điều kỳ diệu thuần túy. Trong thời gian dài, ông đã nghiên cứu, điều chế những loại nước hoa dành cho giới quý tộc, những người sở hữu thị hiếu nước hoa kì lạ và luôn mong muốn những gì đặc biệt nhất. Điều này không chỉ mang lại cho Montale nhiều kinh nghiệm mà còn truyền cho ông một nguồn cảm hứng sâu sắc về bản sắc văn hoá.

Tiếp tục cuộc hành trình chinh phục những nốt hương, Pierre Montale quay trở về Paris và quyết định tạo nên một đế chế nước hoa cho riêng mình. Với việc tái tạo mùi hương phương Đông bằng tư duy châu Âu, năm 2003, “Hương thơm dành cho giới quý tộc” Montale Paris chính thức gia nhập làng nước hoa thế giới.


Cửa hàng đầu tiên của Montale Paris tại kinh đô nước hoa Pháp

Mỗi hương hoa là một bản thể, phản ánh mọi đường nét của thời đại

Montale Paris là sự pha trộn diệu kỳ khi hội tụ đầy đủ sự hấp dẫn của phong cách phương Tây tươi trẻ, lãng mạn cùng phương Đông cuốn hút, kỳ bí. Mỗi tuyệt phẩm của Montale Paris như những thức quà đầy hạnh phúc, bảo chứng cho một tình yêu nồng nàn và đầy lãng mạn. Chính những yếu tố này biến Montale Paris hoàn toàn khác biệt và có phần nổi bật so với các dòng nước hoa khác.


Montale Paris bảo chứng cho tình yêu nồng nàn đầy thi vị

Qua nhiều năm chế tạo các dòng nước hoa mang phong cách sang trọng, độc đáo cùng những hương thơm đê mê, quyến rũ cho các gia đình quý tộc, mỗi lọ hương Montale Paris là một kiệt tác được đúc kết từ các nguyên liệu quý hiếm ngàn năm mà Montale đã tỉ mỉ chọn lựa. Bên cạnh đó, việc sử dụng các hương liệu chất lượng cao trong quá trình điều hương đã khiến Montale Paris trở nên chân thực, mạnh mẽ và lưu hương dài lâu.


Sang trọng, độc đáo, mạnh mẽ là những mỹ từ khi nói về Montale Paris

Trầm Hương – Hậu thuẫn cho sức sống mãnh liệt của Montale Paris

Trong số những nguyên liệu được Montale sử dụng không thể không kể đến trầm hương. Montale là người đầu tiên đem thứ “gỗ của các vị thánh” du nhập vào làng nước hoa Pháp. Nguồn nguyên liệu thô hiếm nhất và đắt nhất này được xem là thần dược trong những bộ sưu tập hương Montale Paris.


Trầm hương – thức quà quý giá được Montale Paris khám phá và chinh phục

Pierre Montale đã từng nói: “Trầm hương là thứ khiến tôi luôn nuôi dưỡng sự tò mò của mình về sự mãnh liệt của nó, khiến tôi muốn tạo ra những điều đặc biệt, theo một cách biểu đạt và sự hài hòa khác nhau. Sự sang trọng của nó đánh thức mọi giác quan một cách tinh tế.”

Được mệnh danh là “Người bảo vệ truyền thống ở cánh cổng phương Đông”, trầm hương, cùng quy trình chiết xuất bí mật qua hàng nghìn năm, Montale Paris đã trở thành thương hiệu đầu tiên tận dụng sức hấp dẫn của nguyên liệu này, chế tác hơn 100 mùi hương vượt không gian và thời gian, khiến giới mộ điệu phải ngây ngất và mong muốn có cho mình.


Aoud Night – một trong những chế tác có trầm hương là hương liệu chính

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Montale Paris tại Việt Nam.
Hotline: 079 263 6188

Hân Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com