Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh lần 2 năm 2023

Triển lãm quốc tế Vietbuild là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng, bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư xây dựng.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Sáng ngày 14/6, diễn ra khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2023 với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng - Bất động sản và trang trí nội ngoại thất”. Triển lãm sẽ diễn ra từ 14/6 - 18/6/2023 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VIECC - EXPO, Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hơn 2.000 gian hàng đến từ hơn 500 doanh nghiệp với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia quy tụ tại Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh lần thứ 2 nhằm trưng bày các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất.
\
Gian hàng nhà thông minh tại triển lãm

Đặc biệt, các sản phẩm tham gia Triển lãm lần này có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn của người tiêu dùng. Phần lớn các sản phẩm tại triển lãm gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội. Với mục tiêu kích cầu tiêu dùng, rất nhiều doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2023 thực hiện khuyến mãi, giảm giá từ 10 - 80% cho các dòng sản phẩm xây dựng, trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình.

Người tiêu dùng tham quan gian hàng tại triển lãm

Trong thời gian diễn ra Triển lãm quốc tế Vietbuild còn có các hoạt động về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu. Cùng với đó là các hội thảo chuyên ngành với chủ đề thiết thực, khuyến khích doanh nghiệp tiếp tục nghiên cứu và liên tục sản xuất sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tham gia triển lãm cũng sẽ tổ chức nhiều chương trình giao lưu với khách tham quan, người tiêu dùng tại các gian hàng của mình để tư vấn về sản phẩm, thiết kế kiến trúc và ký kết hợp tác cũng như mua bán sản phẩm tại triển lãm.

Gia Hân

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com