Á hậu Kim Duyên diện đồ thể thao, khoe tóc cam cháy cuốn hút trong bộ ảnh mới

Mái tóc cam cháy rực rỡ giúp Á hậu Kim Duyên mang đến sự mới lạ về ngoại hình và phù hợp hơn với phong cách năng động của bộ ảnh mới. Người hâm mộ vô cùng bất ngờ và thích thú trước hình ảnh mới này.

Vốn là một á hậu cá tính và không ngại thử sức bản thân, Á hậu Kim Duyên luôn tạo nên bất ngờ với những bộ ảnh thời trang độc đáo và đa dạng. Trong hình ảnh một “sporty girl” năng động, á hậu khoe trọn vẻ đẹp năng động, khỏe khoắn cùng tạo hình thời trang ấn tượng. Đặc biệt, Kim Duyên gây thú vị khi chuyển đổi màu tóc cam cháy rực rỡ và vô cùng bắt mắt.


Trước đó, khán giả đã quen với hình ảnh một Á hậu với mái tóc dài thướt tha, đen tuyền óng ả. Kim Duyên bộc bạch mái tóc đen dài là niềm tự hào không chỉ của cô mà còn là của ba mẹ. Nhưng trong bộ ảnh lần này, nàng á hậu đã biến hóa và đem đến cho khán giả hình tượng mới mẻ hơn qua việc thay đổi màu tóc.


Luôn cố gắng cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ, Á hậu ngày càng nhận được tình cảm và sự yêu mến của khán giả. Nhiều khán giả nhận xét nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng qua từng giai đoạn và luôn tự tin, chuyên nghiệp trong những lần xuất hiện ở các sự kiện, hình ảnh. Cô vẫn tiếp tục cố gắng để đem những hình ảnh mới lạ, đa dạng của mình đến với công chúng.


Trong thời gian nửa đầu năm 2023, bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Kim Duyên cũng tích cực tham gia, đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng, xã hội. Nhiều chương trình xây cầu, giúp đỡ cho gia đình, hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ cũng nhận được sự hỗ trợ và đóng góp của cô. Bên cạnh đó, Á hậu cũng tập trung học hỏi trau dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Trong chặng hành trình sắp tới, Á hậu Kim Duyên sẽ tiếp tục phát triển bản thân, góp công sức kiến tạo thêm những giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com