Lệ Quyên tung bộ ảnh mới, cổ vũ phụ nữ sống tích cực và yêu bản thân

Thay vì gắn mình với những dòng nhạc trữ tình, bolero quen thuộc, Lệ Quyên muốn khán giả thấy một khía cạnh khác của mình với dòng nhạc remix.

Suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Lệ Quyên vẫn là cái tên được khán giả quan tâm và yêu mến. Cô biết cách "giữ chân" người hâm mộ khi liên tục đổi mới từ sống âm nhạc cho đến vóc dáng, ngoại hình. Theo đó, Lệ Quyên vừa quyết định táo bạo khi chuyển mình sang dòng nhạc remix sôi động. Nữ ca sĩ tiết lộ trong tháng năm này, tôi sẽ tung ra album Lệ Quyên Top Hits Remix ft DJ Mike Hào.

Nữ ca sĩ cho biết: "Đây là những ca khúc quen thuộc trong nhiều năm qua của tôi nhưng bây giờ được remix mới lại. Điểm khác biệt là nó không phải quá sôi đông, quá mạnh mẽ nhưng đủ chill để khán giả thư giãn.

Thêm nữa, hình tượng tôi hướng đến đi kèm với dự án này là một người nghệ sĩ sung sức, quyến rũ. Quyến rũ không hẳn là sự tươi trẻ của body, hiện đại, sexy mà sự tươi mới của một người phụ nữ trưởng thành. Tôi lồng điều đó vào những bản remix này".


Để trân trọng khán giả, Lệ Quyên tiết lộ phần nhạc và giọng hát đều được thu lại và không sử dụng giọng hát cũ. Chính vì thế, loạt top hits sắp tới sẽ pha trộn giữa mới và cũ tạo nên một nét chấm phá mới trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Nói về lý do chọn thời điểm này để tung dự án mới, Lệ Quyên cho biết: "Thời điểm này, tôi thấy phù hợp để ra mắt remix, âm nhạc của tôi có sự đan xen lẫn nhau lúc dự án này, khi dự án khác và sắp xếp hài hoà để khán giả thưởng thức. Điều này cho sự tính toán, uyển chuyển và tạo sự bất ngờ cho khán giả của Lệ Quyên".

Lệ Quyên nói ngoài những bản ballad, bolero bao nhiêu năm qua đã định hình nên tên tuổi nữ ca sĩ thì cô sẽ mang đến những màu sắc âm nhạc trẻ trung, những lúc hội họp những ngày vui khán giả có thể thưởng thức thêm. Nhân dịp hé lộ dự án mới, Lệ Quyên cũng tung bộ ảnh mới với hình tượng hoàn toàn khác biệt so với "nữ hoàng phòng trà" trước đây.


Nói về sự "lột xác" này, Lệ Quyên nói: "Những năm gần đây tôi ý thức luyện tập sức khoẻ, sức bền cho giọng hát tốt hơn. Nhưng khi tập luyện tôi phát hiện mình có nhiều sự thay đổi về bên trong ngoài vóc dáng. Đó là lối suy nghĩ tích cực, khoẻ từ bên trong.


Đó là cả một quá trình 5 năm tập luyện và 3 năm nghiêm túc. Nó tác động toàn diện con người của tôi. Đây là lúc phù hợp nhất để tôi cho mọi người thấy một con người khác hơn về mình. Về sự cầu toàn, yêu bản thân hơn và nỗ lực hơn để cho mình truyền cảm hứng cho phụ nữ. Đó không phải tuổi thanh xuân, đôi mươi mới đẹp mà mình có thể đẹp khi trưởng thành. Dù là sinh con, mình vẫn đẹp và vẫn truyền cảm hứng đến mọi người".


"Hình tượng tôi hướng đến đi kèm với dự án này là một người nghệ sĩ sung sức, quyến rũ. Quyến rũ không hẳn là sự tươi trẻ của body, hiện đại, sexy mà sự tươi mới của một người phụ nữ trưởng thành. Tôi lồng điều đó vào những bản remix này", Lệ Quyên chia sẻ.


Lệ Quyên nói ngoài những bản ballad, bolero bao nhiêu năm qua đã định hình nên tên tuổi nữ ca sĩ thì cô sẽ mang đến những màu sắc âm nhạc trẻ trung, những lúc hội họp những ngày vui khán giả có thể thưởng thức thêm. Nhân dịp hé lộ dự án mới, Lệ Quyên cũng tung bộ ảnh mới với hình tượng hoàn toàn khác biệt so với "nữ hoàng phòng trà" trước đây.


Khi được hỏi có sợ khán giả phản ứng trái chiều trước bộ ảnh nóng bỏng hay không, Lệ Quyên thẳng thắn: "Tôi rất vui vì khi nhá hàng hình tượng này trên Facebook cá nhân, mọi người đều ghi nhận, yêu thích và hưởng ứng. Có rất nhiều người là người mẫu, diễn viên, đồng nghiệp trong giới, toàn có người có tầm ảnh hưởng, hiểu biết và công chúng, có cả giới văn phòng đều động viên, suýt xoa chứ không đưa những ý kiến tiêu cực. Khi tôi và ekip thực hiện album ảnh, chúng tôi chọn kĩ lưỡng ảnh để phù hợp với sự gợi cảm nhưng không phản cảm. 5 bài remix, tôi chọn 5 layout hình ảnh khác nhau. Tôi luôn chú tâm để tránh ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm. Tôi không dám cho rằng 100% mọi người ủng hộ nhưng tôi hài lòng vì mình khác biệt: gợi cảm nhưng không phản cảm".

"Nó nằm trong tất cả những gì sâu thẳm và sức sống mãnh liệt. Nếu không có điều đó, họ sẽ không làm được và truyền năng lượng tích cực đến mọi người. Đó là điều tôi hướng tới. Tôi luôn ý thức được bản thân mình và biết rằng mình sẽ không bao giờ trở về với tuổi đôi mươi. Tôi không ao ước để trở lại thời thanh xuân ngây thơ, bồng bột, tôi bây giờ mới là thời điểm tuyệt vời, đáng trân trọng nhất.

Bởi thanh xuân đó đã qua rồi và tôi không tiếc nuối. Tôi không hối tiếc điều gì. Mỗi một thời điểm mình đi qua đều cho tôi một bài học để mình tốt hơn, trưởng thành hơn", cô nói.

Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com