Kredivo hợp tác cùng OnePay giúp 20 triệu người dùng tiếp cận dịch vụ Mua Trước Trả Sau

Kredivo - nền tảng Mua Trước Trả Sau (Buy Now Pay Later - BNPL) hàng đầu Indonesia và một trong những kỳ lân công nghệ giá trị nhất Đông Nam Á đã chính thức công bố hợp tác cùng OnePay - nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu Việt Nam từ năm 2006, mang đến dịch vụ BNPL nhanh chóng, vừa túi tiền, thuận tiện cho hàng triệu người dùng Việt. Đây là một phần nằm trong chiến lược toàn diện của cả hai bên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thanh toán số tại Việt Nam - thị trường có tổng giá trị dự kiến đạt 143 tỷ USD vào năm 2025. Sự kết hợp của hai nền tảng hàng đầu được kỳ vọng sẽ tạo nên những chuyển đổi tích cực cho xu hướng thanh toán số cũng như nền kinh tế số Việt Nam.


Kredivo hợp tác cùng OnePay cung cấp dịch vụ BNPL, tạo động lực mới cho thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Là những “nhà tiên phong” trên thị trường thanh toán số đầy tiềm năng tại Việt Nam, trong lần hợp tác này, Kredivo và OnePay sẽ mang đến cho 20 triệu người dùng thuộc hệ thống dịch vụ Mua Trước Trả Sau - một hình thức tín dụng và thanh toán mới, hiện đại và tiện lợi hơn, với quá trình xử lý nhanh, linh hoạt chỉ với hai cú nhấp chuột ở bước cuối cùng. Với lựa chọn Mua trước Trả sau của Kredivo được tích hợp trên OnePay, hơn 4000 nhà bán uy tín, hàng đầu bao gồm những tên tuổi lớn sẽ có cơ hội gia tăng doanh số và lòng trung thành của khách hàng thông qua các giải pháp tài chính thông minh và trải nghiệm liền mạch mà Kredivo mang lại.

Ông Đan Nguyễn, Giám đốc Quốc gia Kredivo Việt Nam cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác cùng OnePay - một trong những cổng thanh toán điện tử lớn nhất tại Việt Nam - nhằm mang đến giải pháp BNPL liền mạch cho hàng triệu người dùng tại Việt Nam. Với 7 năm kinh nghiệm phục vụ 7 triệu người dùng Đông Nam Á, giải pháp BNPL của Kredivo đã giúp các nhà bán tại Việt Nam tăng trưởng kinh doanh và thu hút các khách hàng tiềm năng với chi phí hiệu quả. Nhiều nhà bán của Kredivo ghi nhận tần suất giao dịch tăng gấp đôi và mức tăng trưởng giá trị đơn hàng trung bình của mỗi khách hàng (Average Order Value - AOV) lên đến 30%. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác lần này giữa Kredivo và OnePay sẽ tạo ra động lực mới cho thị trường thanh toán số, khi mang đến những trải nghiệm nhanh chóng, vừa túi tiền, thuận tiện, giúp thúc đẩy sức mua của người dùng Việt.”, ông Đan Nguyễn chia sẻ.

Ông Đặng Thanh Phong – Giám đốc OnePay cũng cho biết: “Với triết lý kinh doanh ưu tiên trải nghiệm người dùng và đặt lợi ích của nhà bán lên hàng đầu, OnePay luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội cải thiện và đổi mới các giải pháp số trên nền tảng của chúng tôi. Thông qua mối quan hệ hợp tác với Kredivo, chúng tôi mong muốn mang đến một lựa chọn tài chính mới mẻ, giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tăng trưởng kinh doanh cho nhà bán, từ đó góp phần vào sự phát triển chung của thanh toán số tại Việt Nam.”

Đánh dấu bước đầu hợp tác, Kredivo và OnePay đã cho ra mắt nhiều ưu đãi hấp dẫn gồm giảm giá 50% tối đa 100.000 cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng và giảm giá 5% tối đa 500.000 đồng cho các đơn hàng từ 700.000đ, trả góp 6 tháng và 12 tháng, áp dụng các nhà bán/ đối tác dẫn đầu lĩnh vực của OnePay như Samsung.vn (top 10 tập đoàn công nghệ toàn cầu), Meta.vn (top 12 trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam). Chỉ với 2 bước thanh toán cuối cùng qua Kredivo, người dùng có thể thanh toán liền mạch và lựa chọn trả sau trong 30 ngày hoặc 3 tháng miễn lãi trong hạn hoặc lãi suất thấp khi thanh toán trong vòng 6 tháng hoặc 12 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhà bán/ đối tác áp dụng ưu đãi của Kredivo và OnePay, truy cập website: https://www.onepay.vn/doi-tac-khach-hang/


Thông tin về Kredivo:

Kredivo là nền tảng tín dụng số hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, cho phép khách hàng tiếp cận với các khoản tín dụng tức thời phục vụ các khoản tiêu dùng thương mại điện tử hoặc các khoản vay cá nhân, dựa trên phương pháp quyết định thời gian thực. Người dùng của Kredivo có thể sử dụng sản phẩm Mua Trước Trả Sau với một trong những mức lãi suất và hạn mức tín dụng hấp dẫn nhất trên thị trường. Các đối tác bán lẻ của Kredivo cũng sẽ hưởng lợi từ việc tích hợp giải pháp tài chính Kredivo ngay tại điểm bán, chỉ với 2 cú nhấp chuột của khách hàng tại bước thanh toán cuối cùng.

Kredivo tại Việt Nam được điều hành bởi Kredivo Group (được đổi tên từ FinAccel), công ty công nghệ tài chính có trụ sở chính tại Singapore, với sứ mệnh mang đến các dịch vụ tài chính nhanh chóng, vừa túi tiền và dễ dàng tiếp cận. Kredivo Việt Nam hợp tác với Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit), công ty tài chính tiên phong phát hành thẻ tín dụng nội địa; và hiện là một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong phân khúc thẻ tín dụng nội địa. Kredivo Việt Nam là Liên doanh với Phoenix Holdings, một công ty đầu tư đa dạng các lĩnh vực tiêu dùng, dịch vụ tài chính, bán lẻ và công nghệ. Để tìm hiểu thêm về Kredivo Group và Kredivo Việt Nam, vui lòng truy cập https://kredivocorp.com/ và https://www.kredivo.com/vn/.

Thông tin về OnePay:

OnePay là công ty đầu tiên trong việc cung cấp giải pháp và dịch vụ thanh toán điện tử tại Việt Nam từ năm 2006. Kết nối với hệ thống các Ngân hàng trong nước và các Tổ chức thẻ quốc tế, OnePay triển khai để cung cấp các giải pháp thanh toán với độ bảo mật an toàn và tin cậy cao theo tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ chuyện nghiệp được các tập đoàn và doanh nghiệp hàng đầu hợp tác và sử dụng dịch vụ.

Với dịch vụ thanh toán hiện đại và hỗ trợ đa nền tảng, OnePay đã cho ra mắt các giải pháp thanh toán đa dạng hỗ trợ thanh toán bằng nhiều loại thẻ, ứng dụng như: Thẻ thanh toán quốc tế, Thẻ ATM nội địa, Thanh toán QR code, Mobile Banking - Ví điện tử, Dịch vụ Thu hộ - Chi hộ, Trả góp ngân hàng, Mua Trước Trả Sau (Buy Now Pay Later - BNPL)…. Được doanh nghiệp đánh giá là đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán trọn gói, toàn diện chất lượng cao giúp các doanh nghiệp và ngân hàng mở rộng kinh doanh.

Để tìm hiểu thêm về OnePay, vui lòng truy cập https://www.onepay.vn/

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com