POPS mang DJ Desa và fan đến nền tảng metaverse

POPS Worldwide sẽ tổ chức buổi trình diễn âm nhạc trực tiếp trên nền tảng metaverse đầu tiên tại Rove Multiverse, kết hợp cùng nghệ sĩ hàng đầu Indonesia DJ Desa vào ngày 15/12/2022.Buổi trình diễn âm nhạc trên nền tảng metaverse - DJ Desa POPS Metaverse Concert - hoàn toàn miễn phí và có sức chứa hàng ngàn người tham gia cùng thời điểm.


Thuộc mạng lưới nghệ sĩ của POPS trong khu vực, trang YouTube của DJ Desa có bốn triệu người đăng ký và các bản nhạc của nam nghệ sĩ thường xuyên trở thành xu hướng trên TikTok. Lấy cảm hứng từ thể loại nhạc dân gian Indonesia “dangdut” kết hợp với nhạc EDM, âm nhạc đặc sắc của DJ Desa đang trở nên phổ biến đối với các bạn trẻ yêu nhạc từ khắp thế giới, đặc biệt với bản phối lại mới nhất từ bản hit Ciki Ciki Bam Bam.

Nhận xét về buổi trình diễn - Esther Nguyễn, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành POPS Worldwide cho biết: “Là công ty giải trí kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á, POPS tự hào tiên phong mang đến những sáng kiến kỹ thuật số và trải nghiệm mới có thể tạo nên tác động tích cực đối với các nghệ sĩ và fan”.

Khi đăng nhập vào nền tảng Rove Multiverse, khán thính giả có thể xem, xây dựng và tùy chỉnh hình đại diện của riêng mình miễn phí hoặc lựa chọn các nhân vật mặc định của Rove. Hơn nữa, người tham dự có thể tương tác cùng với DJ Desa và những động tác trong khiêu vũ thông qua hình avatar của nghệ sĩ, trong khi có thể chọn đi lại tự do trong khu vực biểu diễn, khiêu vũ hoặc sử dụng đệm nhảy cao.

Buổi trình diễn sẽ được phát sóng trực tiếp tại POPS Music vào cùng thời điểm.

POPS Worldwide sở hữu số lượng lớn các kênh YouTube, Facebook, TikTok và các dịch vụ OTT (dịch vụ truyền thông được cung cấp trực tiếp đến người xem thông qua Internet) trên toàn khu vực, với tổng số hơn 700 triệu fan, hơn 295 tỷ lượt xem tích lũy, và mang đến cho thị trường Đông Nam Á thư viện khổng lồ các nội dung do POPS sản xuất, trong nước và quốc tế. POPS có mạng lưới hơn 3.000 đối tác nghệ sĩ và nhà sáng tạo nội dung từ khắp nơi trên thế giới.

Rove là nền tảng không dùng mã giúp bất kỳ cộng đồng nào cũng có thể xây dựng siêu dữ liệu riêng một cách dễ dàng. Rove đã bắt đầu ra mắt trong vòng một vài tháng. Tất cả các cộng đồng – từ các dự án tiền điện tử đến các hội game và câu lạc bộ nghệ thuật – đã bắt đầu xây dựng các metaverse riêng. Công dân trong đó bắt đầu tổ chức các cuộc triển lãm nghệ thuật, tổ chức các lễ hội âm nhạc và tổ chức các cuộc họp AMA, v.v.

Người tham dự có thể truy cập buổi trình diễn âm nhạc trên nền tảng metaverse bằng cách tải ứng dụng dành cho mobile Rove mobile app hoặc trên web với màn hình xem lớn hơn.

Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com