Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 'đọ sắc' sau 2 tháng đăng quang

Sau gần 2 tháng đăng quang, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tung bộ ảnh kỷ niệm hành trình hoạt động trên cương vị mới.


Với tinh thần hướng về sự tự nhiên, cả 3 đồng điệu trong trang phục màu đen đơn giản và phong cách makeup Clean girl.


Bộ ảnh chọn phong cách đơn giản, tập trung tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi và Á hậu Thủy Tiên. Họ là những chiến binh 'Vinawoman' bản lĩnh, tự tin và xuất sắc nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.


Bộ ảnh 'Sisterhood Original' là truyền tải hình ảnh những phụ nữ bản lĩnh và tự tin với vẻ đẹp tự nhiên và thuần khiết. Bên cạnh đó, bộ ảnh còn thể hiện tình cảm đặc biệt của top 3 dành cho cho nhau. Trong hành trình đương nhiệm, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 luôn luôn là những người chị em thân thiết gắn bó và đồng hành cùng nhau trong suốt những hoạt động trên cương vị mới.
ADVERTISING

X
Hoa hậu Ngọc Châu chọn cho mình 2 bộ trang phục màu đen huyền bí và ấn tượng với nhiều đường cut-out tôn vinh hình thể nóng bỏng.


Nàng Hoa hậu dễ dàng thu hút người xem bằng gương mặt xinh đẹp và đôi mắt hút hồn.


Bên cạnh đó, Á hậu Thảo Nhi diện những bộ cánh có phần đơn giản hơn, tập trung tôn vinh nên vóc dáng khỏe khoắn, đôi chân nuột nà của cô.
Ngược lại với phong cách kín đáo thường ngày, Á hậu Thủy Tiên táo báo và cá tính với tone màu đen quyến rũ của 2 bộ cách xuất sắc.


Chọn xu hướng makeup Clean girl nổi bật của năm 2022, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trẻ trung và khỏe khoắn trong layout tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên. Phong cách makeup này thể hiện sự thuần chất của các cô gái Hoàn vũ hiện đại với đôi môi căng bóng và đôi mi cong tự nhiên.


Kết hợp cùng kiểu tóc chẻ ngôi làm nổi bật nên gương mặt ấn tượng, Ngọc Châu cùng Thảo Nhi và Thủy Tiên khoe trọn thần thần thái sắc sảo với đôi mắt cuốn hút.

Chia sẻ về bộ hình kỷ niệm đặc biệt này, Hoa hậu Ngọc Châu cho biết bản thân cô vô cùng thích thú với phong cách makeup tự nhiên và hạnh phúc khi được đồng hành cùng hai người chị em thân thiết trong top 3.

Á hậu Thảo Nhi chia sẻ, cô rất thích ý tưởng của bộ hình bởi vì nó tôn vinh được vẻ đẹp của khuôn mặt và hình thể. Đồng quan điểm đó, Á hậu Thủy Tiên hy vọng trong tương lai top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ có thật nhiều bộ hình xuất sắc với những thông điệp khác nhau gửi đến khác giả.

Bộ hình 'Sisterhood - Original' đánh đấu hành trình gần 2 tháng đăng quang của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và hứa hẹn về những hoạt động ý nghĩa sắp tới của những người đẹp. Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi và Á hậu Thủy Tiên đều là những phụ nữ bản lĩnh và tài năng. Đồng hành cùng nhau, họ chắc chắn sẽ tạo nên những sức mạnh tôn vinh phụ nữ và đem đến giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com