'Cuộc chiến của các vị thần': Thần công lý Shani quyết tâm trừng trị cả cha ruột vì làm điều sai trái

Bộ phim được yêu thích tại Ấn Độ - Cuộc chiến của các vị thần tiếp tục lên sóng THVL1 với những tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn kể về cuộc đời đầy bất công của thần công lý Shani và hành trình duy trì sự công bằng trong vũ trụ của ông.

Trong khi Shani vượt qua nhiều thử thách của Đấng tối cao và được sự giúp đỡ của họ để có cơ hội phát huy tác dụng của đôi mắt thần, thì ở vùng đất Thái Dương, thần Surya với cương vị là vua của các vị thần đã lạm dụng quyền lực để đưa ra nhiều quyết định sai lầm khiến cả thần giới phẫn nộ. Ông ta truyền sức mạnh cho thần Mặt Trăng và sai hắn ta đi tiêu diệt Quỷ giới. Không chỉ vậy, vua của các vị thần còn ngang nhiên phế truất thần Sáng Chế khỏi chức vụ quân sư mà ông đã đảm nhiệm suốt bao nhiêu năm qua.Chứng kiến những việc làm sai trái của cha, Shani vô cùng tức giận. Cậu tìm mọi cách để trừng trị và đưa ông thoát khỏi những sai lầm. Nhưng, mọi chuyện không dễ dàng như dự tính của Shani. Surya vốn là một người vô cùng tự cao, ông còn mù quáng tin theo những kế sách của Ra Hu, kẻ luôn tìm cách hãm hại Shani.


Trong khi đó, thần Sư phản đối chuyện hôn sự của Yami và thần Mặt Trăng Changdra. Nhưng, Surya cho rằng thần Sư không có quyền hạn để bác bỏ quyết định này của ông. Không thể thuyết phục vua của các vị thần thay đổi ý định, thần Sư buộc phải phanh phui những việc làm xấu xa của thần Changdra. Sự thật phơi bày, hôn sự của Yami và Changdra lập tức bị hủy bỏ. Để phản đòn thần Surya, Changdra quyết định lên kế hoạch bắt cóc Yami.


Sau khi Yami bị bắt đi, mọi người đổ lỗi cho Shani. Tuy nhiên cậu mặc kệ những điều tiếng sai lệch, dốc hết tâm sức để tìm thủ phạm bắt cóc chị gái. Shani nhanh chóng đến cung điện thần Mặt Trăng để giải cứu cho Yami. Còn thần Surya vì những quyết định sai lầm của bản thân nên đã phải trả giá đắt. Ngôi vị vua của các vị thần phải trao lại cho thần Inra. Từ đó, ông bắt đầu sống trong những tháng ngày cô đơn với nỗi dằn vặt bởi những lỗi lầm đáng trách của bản thân.


Shani tiếp tục hành trình duy trì công lý của mình khi kêu gọi các vị thần cùng hợp sức khuấy đảo đại dương tìm báu vật để chống đỡ ngọn núi thiêng. Thần công lý đã ra điều kiện với Quỷ vương Surachary rằng thành quả kiếm được sẽ chia đều cho cả hai giới. Dù thần sét Inra trong lòng không phục nhưng không thể làm gì khác vì Shani đã lên tiếng cảnh cáo ông giữ đúng cam kết.Tuy nhiên, khi bình rượu thần xuất hiện thì Ra Hu đã nhanh tay cướp lấy. Bị mất báu vật, cả thần giới đều không cam tâm. Họ buộc Shani bằng mọi cách phải lấy lại bình rượu thần ấy vì nó vốn dĩ là phần thưởng thuộc về các vị thần. Lần này, thần công lý liệu có thể hoàn thành trọng trách của mình khi mà đối thủ của cậu có ma lực đáng sợ và được mệnh danh là kẻ gian xảo nhất trong toàn vũ trụ?


Cuộc chiến của các vị thần với cốt truyện hấp dẫn cùng lối diễn chân thật của dàn diễn viên, bộ phim hứa hẹn sẽ khiến người xem đắm chìm trong một thế giới thần thoại hào hùng, bi tráng đầy huyền bí. Không chỉ khắc họa thành công cuộc đời của vị thần công lý, mà còn khiến người xem không khỏi xót xa cho cuộc đời nhiều bất công của thần Shani và cảm động trước tình yêu sâu sắc mà người dành cho mẹ mình, cách đối xử rộng lượng và không tiếc hy sinh mình để bảo vệ công lý của người.

Bộ phim truyền hình Ấn Độ - Cuộc chiến của các vị thần được phát sóng vào lúc 12h00 hàng ngày trên kênh THVL1.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com