Á hậu Thúy Vân đón năm mới trong tình trạng “te tua” ngoài tưởng tượng, nguyên nhân do đâu?

Á hậu Thúy Vân đã có một kỷ niệm khó quên trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ 2019 và năm mới 2020.

Tối 31/12, Á hậu Thúy Vân đã tham gia dẫn chương trình tại sự kiện đón năm mới ở Hà Nội. Tuy nhiên ngoài hình ảnh lung linh trên sóng truyền hình, ít ai ngờ người đẹp đã gặp phải sự cố ngoài ý muốn vì lượng người ra đường đón năm mới quá đông. Chia sẻ trên trang cá nhân sau khi kết thúc chương trình, Á hậu Thúy Vân cho biết: “Xin cám ơn khán giả Hà Nội vì một đêm rất tuyệt vời. Lúc nãy tưởng đã không đến được sân khấu khi tất cả đường xe ô tô không đi được, mình phải đi bộ. Hàng ngàn người ra đường, chen lấn đã xảy ra, mình té xuống, mọi người đè lên mình, mình chống đỡ trong vô vọng. Mình bị mất bạn trợ lý, tóc tai mình rối bời. May quá vẫn đến được sân khấu kịp giờ còn 10 phút lên sóng. Xem như chào năm 2019 trôi qua để đón chào năm 2020″.

Sự cố “dở khóc dở cười” này của Thúy Vân đã nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả, bởi không riêng cô mà rất nhiều nghệ sĩ cũng phải chọn giải pháp đi bộ đến điểm diễn đón năm mới do lượng người xuống đường quá đông. Tuy nhiên may mắn rằng sự cố không quá nghiêm trọng nên người đẹp vẫn hoàn thành rất tốt chương trình cuối cùng của năm 2019.

Chia sẻ về sự cố ngoài ý muốn của Thúy Vân sau khi bước sang năm mới 2020.


Đôi chân bị trầy, bẩn vì té xuống đường khi đi bộ tới sự kiện.


Tuy nhiên đến cuối cùng Á hậu Thúy Vân vẫn có màn xuất hiện lung linh trên sóng truyền hình những giờ phút cuối cùng của năm cũ.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com