Vừa thấy MC Lại Văn Sâm chọc ghẹo Hồng Vân, Tự Long liền ra mặt 'trả thù'

Đội trưởng "Ký ức vui vẻ" - NSND Hồng Vân được Tự Long "ra mặt" bảo vệ khi MC Lại Văn Sâm “chọc ghẹo”.Tập 17 sự xuất hiện của 5 khách mời đặc biệt: ca sĩ Bích Phượng, NSƯT Phương Hồng Thủy, ca sĩ Kỳ Phương, MC Vũ Mạnh Cường và diễn viên MiDu. Với sự xuất hiện của 5 khách mời ký ức, khán giả sẽ được thỏa mãn với những câu chuyện ký ức chỉ được kể tại "Ký ức vui vẻ". Đặc biệt, tuần này đội trưởng Hồng Vân được Tự Long "ra mặt" bảo vệ khi MC Lại Văn Sâm “chọc ghẹo”.

Từng xuất hiện tại "Ký ức vui vẻ" mùa 1 với màn thể hiện xúc động trong “Bài Ca Đất Phương Nam” cùng sự tái hợp đầy xúc động của dàn diễn viên “Đất Phương Nam”. Nữ ca sĩ Bích Phượng trở lại với "Ký ức vui vẻ" trong vai trò khách mời trong đội thập niên 60 cùng đội trưởng Chí Trung.Chí Trung - ca sĩ Bích Phượng


NSND Hồng Vân và NSƯT Phương Hồng Thủy


Bên cạnh đó, sự xuất hiện của NSƯT Phương Hồng Thủy trong thập niên 70 cũng gây được nhiều bất ngờ cho khán giả. Đội trưởng Hồng Vân tiết lộ “Phương Hồng Thủy chỉ là nghệ danh thôi chứ tên thật của chị là Hồng Đào. Đặc biệt hơn nữa khi chị có con gái lại đặt tên là Hồng Vân”.

Với sự trùng hợp đến ngỡ ngàng mà lần đầu được tiết lộ của NSƯT Phương Hồng Thủy tại chương trình cũng khiến cho MC Lại Văn Sâm bất ngờ. Vắng bóng một thời gian dài trên sóng truyền hình nhưng dấu ấn của ca sĩ Kỳ Phương để lại trong lòng khán giả vẫn còn sâu đậm.NSND Tự Long và ca sĩ Kỳ PhươngỐc Thanh Vân và MC Vũ Mạnh Cường


Bên cạnh dàn nghệ sĩ gạo cội xuất hiện trong chương trình, MC Vũ Mạnh Cường và Midu cũng góp mặt vào biệt đội "Ký ức vui vẻ" tuần này. Cả 2 nghệ sĩ đều tiết lộ “Đây là chương trình mà tôi rất yêu thích và hôm nay rất vinh dự khi được làm 1 mảnh ghép trong bức tranh Ký Ức Vui Vẻ”.

Bên cạnh những câu chuyện ký ức được chương trình gợi mở, những nghệ sĩ cũng mang đến một không khí vui vẻ và gần gũi khi tham gia. Trong tập 17, trò chơi huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu khán giả Việt Nam được tái hiện lại tại sân khấu của "Ký ức vui vẻ".

Vừa bắt đầu trò chơi, MC Lại Văn Sâm liền mời đội trưởng Hồng Vân “Anh rất là thương em, cứ chơi trò gì là anh nghĩ đến em ngay”. Và cũng chính MC Lại Văn Sâm là người “gài độ” đội trưởng Hồng Vân chọn hướng và số lần mở.Midu và Thanh Duy


Chính đội trưởng Hồng Vân sẽ là người đọc to kết quả “Bạn là người duyên dáng” từ chiếc chóp “Đông Tây Nam Bắc”. Khá bất ngờ khi MC Lại Văn Sâm kiểm chứng lại thì đấy không phải là kết quả của trò chơi đưa ra mà câu chính xác chính là “Bạn khá béo” khiến cả trường quay phải bật cười. Quá hào hứng với trò chơi tuổi thơ, ca sĩ Kỳ Phương cũng muốn được chơi thử.

Lần này, MC Lại Văn Sâm cũng hỏi khách mời thập niên 80 chọn hướng và muốn mở bao nhiêu lần. Ca sĩ Kỳ Phương chọn hướng Nam và có một giọng lớn hơn đọc lên số lần là 19. Như muốn “trả thù” giùm đội trưởng Hồng Vân, Tự Long đã lên tiếng cho số lần mở “Đông Tây Nam Bắc” đến 19 lần. Không chỉ đứng úp mở bình thường, MC Lại Văn Sâm còn nhún nhảy với vẻ ngoài đáng yêu để đúng với tinh thần của trò chơi.


Và sau 19 lần úp mở liên hồi cùng cách nhún nhảy ấy khiến MC Lại Văn Sâm cảm thấy quá mệt khi nhận ra “sai lầm” của mình chọn đội 80 để chơi. MC Lại Văn Sâm chia sẻ “Tự nhiên mình lại thích trò này mà vớ phải những ông không tử tế bắt mình lao động nhiều quá”.

Ngay lập tức, MC Vũ Mạnh Cường liền chỉ điểm “Không phải chú mệt vì trò này đâu mà chú mệt vì chú nhún quá nhiều đó”. Cả trường quay đều bật cười nghiêng ngả trước sự vô tư, duyên dáng của các nghệ sĩ.

Tập 17 "Ký ức vui vẻ" mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật (22/12) trên kênh VTV3.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com