Á hậu Hoàng Hạnh rạng ngời về nước trong vòng tay bạn bè

Sau đêm chung kết Hoa hậu Trái Đất, Hoàng Hạnh về nước cùng gia đình, bạn bè của mình. Người đẹp diện áo măng tô kín đáo, thanh lịch nhanh chóng gây chú ý với ngoại hình xinh đẹp của mình.

Trải qua 1 tháng thi đấu trên đất Philippines, Hoàng Hạnh không may mắn lọt Top 20 nhưng đã để lại nhiều dấu ấn cũng như mang về cho mình 3 huy chương trong quá trình thi đấu gồm giải Vàng Trang phụ đi biển, giải đồng Quốc Phục, giải đồng Thân thiện. Bên cạnh đó cô lọt Top 5 bình chọn qua Instagram, đứng đầu lượt xem video Eco trên kênh Youtube của chương trình. Hoàng Hạnh ghi điểm với hành động đẹp khi giúp đỡ các thí sinh khó khăn mượn váy và bikini để thi đấu trong khuôn khổ Miss Earth.


Mặc dù không giỏi tiếng Anh nhưng sự thân thiện, hòa đồng của Hoàng Hạnh đã giúp cô đạt giải đồng Hoa hậu thân thiện nhất cuộc thi năm nay. Xuyên suốt cuộc thi, Hoàng Hạnh mang đến hình ảnh người con gái Việt Nam bản lĩnh, thân thiện chỉn chu hình ảnh. Tuy nhiên Miss Earth là sân chơi chú trọng khả năng giao tiếp tiếng Anh, kỹ năng thuyết trình. Do hạn chế về tiếng Anh nên Hoàng Hạnh không tạo được ấn tượng với 2 nội dung kể trên. Nổi bật về chiều cao, sắc vóc, chỉn chu hình ảnh trang phục tuy vậy vãn chưa đủ để Hoàng Hạnh đạt thành tích cao. Người đẹp cho biết cô khá buồn khi không thể mang về thành tích cao cho Việt Nam. Tuy vậy, cô đã cố gắng mỗi ngày nên tự hào với những gì mình đã lựa chọn và đạt được.


Trở về nước vào nửa đêm, Hoàng Hạnh không thông báo đến fans hâm mộ vì cô không muốn bạn nào chờ mình. Cô sợ mọi người mệt, gặp nguy hiểm khi đi lại nên chỉ thông báo trên trang cá nhân khi đã về tới Việt Nam. Mỹ nhân Nghệ An chọn áo khoác măng tô mỏng đi boot đen nổi bật với nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái rạng ngời. Rất nhiều người tại sân bay quốc tế đã xin chụp hình với Hoàng Hạnh.Người đẹp đi cùng team bạn bè và gia đình của mình khi trở về nước. Trước đó mọi người đã bay qua để ủng hộ tinh thần cho Hoàng Hạnh trong đêm chung kết. Mỹ nhân chân dài 1m15 cho biết kết quả chung cuộc năm nay rất xứng đáng. Thí sinh năm nay rất đẹp và xuất sắc nên sự cạnh tranh rất lớn. Top 4 ai cũng body đẹp, chiều cao tốt, gương mặt hài hòa và đặc biệt khả năng tiếng Anh nổi trội.Hoàng Hạnh hi vọng đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2020 sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn cô nhất là vốn tiếng Anh. Nếu cần gì cô có thể tư vấn những gì mình đã trải nghiệm qua. Sắp tới Hoàng Hạnh về thăm gia đình vài ngày rồi quay lại hoạt động nghệ thuật. Cô dự định sẽ tham gia cuộc thi dành cho nghệ sĩ và sẽ không tham gia sân chơi sắc đẹp nào nữa vì Miss Earth là cuộc thi thứ 10 cô thử sức. Bên cạnh đó, Hoàng Hạnh đang ấp ủ những dự án về môi trường để kêu gọi nhận thức của mọi người bảo vệ trái đất.

Photo: Nguyễn Dương

Make Up: Nguyễn DươngBài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com