Lần đầu thử sức tại 'Ơn giời cậu đây rồi', Á Vương Thuận Nguyễn xuất sắc giành cúp

Chính vì lối diễn xuất thông minh, hài hước của Thuận Nguyễn và khả năng ứng biến rất tài tình của nghệ sĩ Phương Dung đã đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bên cạnh đó cũng không thể không nói đến khả năng xử lý trên sân khấu rất xuất sắc của nữ ca sĩ Sĩ Thanh và người mẫu Mâu Thủy đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả tại “Ơn Giời”.

Nghệ sĩ Phương Dung là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình phía Nam. Chị là 1 trong số ít nghệ sĩ lớn tuổi đắt show hiện nay, góp mặt hầu hết ở các dự án phim truyền hình, sitcom, gameshow khu vực phía Nam… Lần thứ hai quay lại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, nghệ sĩ Phương Dung đã xử lý xuất sắc các thử thách được đưa ra từ trưởng phòng Tự Long và đoạt cúp “Ơn Giời” đầy thuyết phục.


Nghệ sĩ Phương Dung và NSND Tự LongHóa thân là người bạn đời tuổi già của trưởng phòng Tự Long, nghệ sĩ khách mời phải liên tục đón nhận những rắc rối từ “người mẹ già khó tính” của Tự Long. Cụ thể là khi “người mẹ” “tố cáo” Phương Dung “yêu con trai tôi để cướp đoạt tài sản”, cấm đoán “con trai” không được yêu “mụ già này” vì làm nghề cho vay nặng lãi, sẽ không chăm sóc được “con trai” của mình và “vu khống” Phương Dung chính là lý do khiến “con trai” của mình đến 60 tuổi vẫn chưa cưới được vợ.

Sau tất cả mọi rắc rối liên tục đưa ra, nghệ sĩ Phương Dung đều từng bước tháo gỡ “nút thắt” từ trưởng phòng Tự Long và “người mẹ già khó tính”. Nữ nghệ sĩ khách mời đã thể hiện rất chân thật tấm lòng muốn chăm sóc “bạn trai” Tự Long đến cuối đời, mong muốn có một người bạn đời để trò chuyện ở tuổi về già.Đặc biệt, Phương Dung đã xử lý tình huống và đưa ra những lý lẽ rất thuyết phục: “từng tuổi này cướp đoạt tài sản để làm gì nữa”, “làm nghề cho vay nặng lãi là đã có rất nhiều tiền nên không cần thêm tiền” khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt.

Bên cạnh căn phòng đầy căng thẳng nhưng rất hấp dẫn của Phương Dung, căn phòng của Thuận Nguyễn lại đem đến nhiều giây phút giải trí bởi lối diễn thông minh cùng những tình tiết hài hước đã tạo nên tiếng cười cho khán giả. Nam khách mời Á vương Thuận Nguyễn đã xuất sắc đoạt cúp của chương trình vì nhiều lần làm khó được trưởng phòng “khét tiếng” Trấn Thành.

Thuận Nguyễn được biết đến là nam diễn viên sở hữu ngoại hình điển trai, là gương mặt quen thuộc với khán giả và được yêu thích trong những bộ phim sitcom và sân khấu kịch. Chàng diễn viên trẻ thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng với những vai diễn nam thần lãng tử đa tình. 


Thuận Nguyễn ứng biến thông minh trước những tình huống trưởng phòng Trấn Thành đưa ra.

Vào vai là người hàng xóm và là người yêu của Trấn Thành, nam khách mời liên tục bị trưởng phòng “xoay xoành xoạch” đến độ phải nhiều lần “đứng hình”. Cụ thể là khi vào vai hàng xóm, Thuận Nguyễn nhận ngay những lời “chửi bới” bởi lối sống bê bối lại còn là “thánh ở dơ”.

Khi vào vai người yêu thì bị tố ngoại tình, hành hung “người yêu” Trấn Thành. Đình điểm là khi có sự xuất hiện của “người mẹ”, Thuận Nguyễn phải thừa nhận với mẹ về mối quan hệ đồng tính giữa mình với Trấn Thành. Ngay sau khi thừa nhận, Thuận Nguyễn liền nhận tin từ người mẹ về việc “người yêu” Trấn Thành “đã mất được 100 ngày” khiến anh “điêu đứng”.


Để đáp lại “tình cảm” của Trấn Thành, nam diễn viên trẻ đã “hét thật to” câu “Anh yêu Thành” để thể hiện tình cảm với mong muốn cho cả thế giới biết. Chính vì lối diễn xuất có nhiều màu sắc đa dạng, nam diễn viên trẻ đã lột tả được tính cách và cảm xúc của từng vai diễn khiến MC Xuân Bắc dành nhiều lời khen : “Anh thật sự ngưỡng mộ cách xử lý tình huống rất thông minh của em”. 

Bên cạnh hai căn phòng đã đoạt cúp “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6, sự đột phá của nữ ca sĩ Sĩ Thanh kết hợp với trưởng phòng Trường Giang lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Sĩ Thanh đã đưa người xem từ những cảnh diễn tấu hài thú vị đến những giây phút cao trào gay cấn của nhân vật khiến cả trường quay vỗ tay không ngừng.


Sĩ Thanh đối mặt với trưởng phòng Trường Giang.Mâu Thủy vào phòng của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa.


Thuận Nguyễn và Phương Dung giành cúp "Ơn giời cậu đây rồi".

Đặc biệt hơn, sự trở lại của người mẫu Mâu Thủy cùng hai trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, Mâu Thủy lại một lần nữa khẳng định khả năng diễn xuất rất tài tình và đã đưa những cảm xúc rất thật vào chính căn phòng của mình.

Tập 8 của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 21h15 tối Chủ Nhật (15/09) trên kênh VTV3.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com