Duyên Quỳnh xuất sắc đăng quang Người Kể Chuyện Tình

Được nhận xét giọng hát đi vào lòng người, không có đối thủ, Duyên Quỳnh xuất sắc đăng quang Người Kể Chuyện Tình 2019 vừa phát sóng tối 26/9.

Trong đêm chung kết, 3 thí sinh Trọng Khương, Minh Sang và Duyên Quỳnh lần lượt các phần thi đơn ca, tốp ca. Giám khảo khách mời là danh ca Giao Linh. Hai giám khảo cố định vẫn là danh ca Thái Châu và Phương Dung.


Duyên Quỳnh thể hiện bản lĩnh khó có người vượt qua với ca khúc Biệt khúc của Nguyễn Ánh 9. Danh ca Phương Dung khẳng định, bà luôn ấn tượng với Duyên Quỳnh, và trong đêm thi này cô càng biết cách thể hiện mình, mọi phần thi của cô có thể đánh giá là “hoàn hảo”. Duyên Quỳnh cho biết, ca khúc này cô hát dành tặng ba mình – người cô luôn yêu thương, kính

trọng. Và trong đêm chung kết này, ba của Duyên Quỳnh cũng có mặt để cổ vũ cho con gái.

Trong đêm chung kết, ba thí sinh còn hòa giọng trong phần thi tốp ca với liên khúc Một thuở yêu đàn – Mùa thu cánh nâu – Đêm cuối cùng – Yêu và mơ. Vào đến vòng này, cả ba thí sinh đều trình diễn tự tin, bản lĩnh, tuy nhiên, Duyên Quỳnh được đánh giá là có chút nhỉnh hơn và vì thế, số điểm của cô đạt được cũng cao hơn.


Đặc biệt, trong đêm chung kết, khán giả có cơ hội gặp lại các thí sinh đã tạm dừng chân ở các tập trước là Trương Diễm, Khánh Hoàng và Lê Đình Minh Ngọc cũng như được nghe quán quân Người Kể Chuyện Tình mùa 2 Thu Hằng chia sẻ những kinh nghiệm và thành công của cô sau khi đăng quang.


Với số điểm cao nhất sau hai phần thi, Duyên Quỳnh đăng quang Người Kể Chuyện Tình mùa thứ ba một cách xứng đáng với phần thưởng 150 triệu đồng. Minh Sang đạt Á quân với phần thưởng 100 triệu đồng và Trọng Khương đoạt giải ba với phần thưởng 70 triệu đồng.


Chương trình do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com