Thí sinh sở hữu giọng hát “khủng” của The Voice Kids 2019 khiến Don Nguyễn, Chí Thiện bất ngờ vì “lật mặt” quá nhan

Với sự dẫn dắt của ca sĩ Chí Thiện cùng sự xuất hiện của giám khảo khách mời – diễn viên Don Nguyễn, 12 thí sinh của cuộc thi tìm kiếm thệ tài năng nhí tiếp theo cho chương ca nhạc thiếu nhi “trăm triệu view” Mầm Chồi Lá đã bộc lộ khả năng diễn xuất “biến hóa khôn lường”.

Ở tập trước, các thí sinh của cuộc thi “Mầm Chồi Lá Casting – Vườn Ươm Tài Năng Nhí” đã có cơ hội đến trải nghiệm, giao lưu và tham gia vào thử thách hát nhóm tại Làng trẻ em S.O.S Gò Vấp với sự hỗ trợ từ 2 ngôi sao nhí của Mầm Chồi Lá: Bé Bảo An và Bé Hà Mi. Đến với tập 3 này là phần thử thách diễn xuất cá nhân, 12 thí sinh nhí đã khiến các huấn luyện viên là host Chí Thiện và diễn viên Don Nguyễn không khỏi bất ngờ trước khả năng “biến hóa” nhập vai vô cùng chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần đáng yêu và duyên dáng.

12 tài năng nhí cùng host Chí Thiện và sự xuất hiện của diễn viên Don Nguyễn trong vai trò mentor trong tập 3 Mầm Chồi Lá Casting Vườn Ươm Tài Năng Nhí

Mở đầu tập 3, 12 thí sinh cùng với host Chí Thiện và HLV khách mời Don Nguyễn đã gửi đến khán giả một tiết mục biễu diễn vô cùng tươi vui khi tái hiện khá sinh động câu chuyện Thằng Bờm để thị phạm và giúp các thí sinh rõ hơn về kỹ năng diễn xuất trước khi chính thức bước vào Thử thách diễn xuất cá nhân..

Hoạt cảnh bài hát Thằng Bờm được tái hiện đầy vui nhộn qua phần trình diễn của HLV Don Nguyễn, Chí Thiện và 12 thí sinh

Thí sinh đầu tiên thực hiện thứ thách này là bé Candy Ngọc Hà. Hóa thân Nàng tiên cá xinh đẹp, thể hiện khả năng ca hát và cả hình thể, vũ đạo kết hợp cùng với thông điệp ý nghĩa khi kêu gọi con người không xả rác bừa bải xuống đại dương, Candy Ngọc Hà đã thực sự gây được ấn tượng tốt với các mentor khi khiến Chí Thiện muốn được xem bé diễn tiếp, còn diễn viên Don Nguyễn thì có lời khen dành cho bé vì tuy còn nhỏ nhưng đã rất dạn dĩ. 


Candy Ngọc Hà với phần thể hiện diễn xuất vô cùng đáng yêu khi hóa thân thành Nàng tiên cá

Tương tự với Candy Ngọc Hà, phần trình diễn của bé Hồng Uyên Cherry cũng đã để lại nhiều bất ngờ đầy thích thú cho các mentor vì dù chỉ mới 5 tuổi thôi và là thí sinh nhỏ nhất trong chương trình nhưng Hồng Uyên Cherry đã chứng tỏ mình là đối thủ đáng gờm với các bạn thí sinh khác, cô bé nhỏ nhắn này đã cùng 1 lúc “sắm trọn” luôn cả 4 vai: Tấm, Cám, Dì ghẻ và kiêm luôn cả người dẫn truyện. Với cách diễn nhí nhảnh, đáng yêu nhưng cũng khá linh hoạt khi lột tả được từng sắc thái khác nhau cho từng nhân vật, Hồng Uyên Cherry đã khiến diễn viên Don Nguyễn ko tiếc lời khen tặng: “Một mình con mà con cân luôn cả 4 vai. Con làm vậy rồi ai làm lại!”


Thí sinh nhỏ tuổi nhất – Hồng Uyên Chery một mình “cân” luôn cả 4 vai đã khiến cả 2 mentor hết sức bất ngờ và đầy thích thú.

Hai thí sinh khác cũng có phần thể hiện khá tốt trong tập này là bé Anh Thư và Tuyết Anh. Cả hai đã thể hiện được sự nhanh trí và khả năng ứng biến, xử lý tình huống khá tốt khi gặp các thử thách đến từ mentor Chí Thiện và Don Nguyễn.…và bé Tuyết Anh đã hoàn thành tốt thử thách và nhanh trí xử lý tình huống khi bất ngờ bị khi bị 2 mentor “làm khó”

Ở phần dự thi cuối cùng của tập này là phần thể hiện của bé Ngô Minh Hằng – tài năng nhí đang khiến cộng đồng mạng “rần rần” những ngày qua với phần dự thi trong Vòng giấu mặt của The Voice Kids. Không chỉ sở hữu giọng hát đầy nội lực, mà khả năng diễn xuất của Minh Hằng tại cuộc thi Mầm Chồi Lá Casting Vườn Ươm Tài Năng Nhí cũng không phải dạng vừa! Cũng một mình cân cả 2 vai, Ngô Minh Hằng đã vừa thể hiện được sự dịu dàng của nàng Tấm, vừa thể hiện được nét đanh đá, chua ngoa của Dì ghẻ trong truyện Tấm Cám. Ngoài ra, phần thi của các thí sinh còn lại cũng rất đa dạng và đem lại cho các huấn luyện viên nhiều cảm xúc, tất cả tổng hòa và tạo nên một vòng thi vô cùng kịch tính và đầy màu sắc trong Thử thách diễn xuất cá nhân ở tập 3 này.


Ngô Minh Hằng đã chứng minh: không chỉ sở hữu giọng hát “khủng”, em còn có khả năng diễn xuất không phải dạng vừa!

Sau khi cùng nhau hội ý, HLV Don Nguyễn và Chí Thiện đã quyết định chọn thí sinh đã có phần thể hiện tốt nhất ở Thử thách này chính là bé Ngô Minh Hằng. Và quyền ưu tiên dành cho thí sinh dành chiến thắng ở thử thách này là được quyết định chủ đề cho đội mình và đội bạn ở Thử thách diễn xuất nhóm trong tập sau.


12 thí sinh đã hoàn thành xong Thử thách diễn xuất cá nhân và tiếp tục bước vào Thử thách diễn xuất nhóm trong tập 4

Đã đi được hơn một nữa chặng đường trong hành trình tìm kiếm thế hệ tài năng nhí kế thứa tiếp theo cho chương trình ca nhạc thiếu nhi “trăm triệu view” Mầm Chồi Lá, cuộc thi “Mầm Chồi Lá Casting – Vườn Ươm Tài Năng Nhí” đã và đang nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm của khán giả nhí và các vị phụ huynh.

Đến với cuộc thi, 12 thí sinh đã có hội được rèn luyện và từ tin thể hiện tài năng của mình từ ca hát, nhảy múa đến diễn xuất dưới sự hỗ trợ và dìu đắt của host chính của chương trình là ca sĩ Chí Thiện, các HLV khách mời như diễn viên – ca sĩ Don Nguyễn, nhạc sĩ – ca sĩ Kỳ Phương.

Cùng xem lại Tập 4 của vòng loại cá nhân cuộc thi Mầm Chồi Lá Casting – Vườn ươm tài năng nhí và đón xem tập tiếp theo sẽ ra mắt khán giả vào ngày 09/08/2019 trên kênh YouTube POPS Kids nhé!

Xem Tập 3 Mầm Chồi Lá – Vường ươm tài năng nhí tại link: https://youtu.be/QDhCn9QrGKo

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com