Hoa hậu H'Hen Niê tìm kiếm ứng viên tài năng cho Hoa hậu Hoàn Vũ 2019

Để chuẩn bị cho vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại TPHCM vào các ngày 6 và 7-9; tại Hà Nội (16 và 17-9) tới đây, ngày 24-8, 'Brave Tour, Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm' - chương trình tìm kiếm ứng viên tài năng cho Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 đã khép lại với điểm dừng chân cuối tại khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng sau khi tổ chức thành công tại Đắk Lắk, TPHCM và Hà Nội.


Để chuẩn bị cho vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại TPHCM vào các ngày 6 và 7-9; tại Hà Nội (16 và 17-9) tới đây, ngày 24-8, "Brave Tour, Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm" - chương trình tìm kiếm ứng viên tài năng cho Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 đã khép lại với điểm dừng chân cuối tại khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng sau khi tổ chức thành công tại Đắk Lắk, TPHCM và Hà Nội.Hoa hậu H'Hen Niên và Á hậu Lệ Hằng tại sự kiện (ảnh trên) cùng nhiều người đẹp đang rất muốn có mặt trong danh sách cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

* Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020, được quản lý bởi đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và Thế giới.

Theo ghi nhận của chúng tôi, bên cạnh sự đồng hành của Hoa hậu H'Hen Niê, chuỗi chương trình diễn ra tại Đà Nẵng còn có sự xuất hiện của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Lệ Hằng. Lệ Hằng cũng chính là khách mời trong chương trình "Futurista - Người kế vị tương lai" 2 năm trước. Vốn thân thiện với nhau ở ngoài đời và từng cùng nhau tham gia trong chương trình "Cuộc Đua Kỳ Thú" nên sự xuất hiện của Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng đã nhận được sự chờ đón và ủng hộ nhiệt tình của hàng ngàn khán giả Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, trong đó có hàng chục người đẹp đang nuôi ước mơ được tham gia cuộc thi lần này.

Trong phần giao lưu trên sân khấu, ban tổ chức (BTC) giải đáp thắc mắc của nhiều khán giả, thí sinh xoay quanh câu chuyện có được BTC hỗ trợ khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 hay không. Đại diện BTC cho hay, tất cả các thí sinh sẽ được hỗ trợ về trang phục, phương tiện di chuyển trong suốt quá trình tham gia các hoạt động cuộc thi. Ngoài ra, thí sinh còn được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn như mỹ phẩm, quần áo, giày dép, voucher nghỉ dưỡng...

Chuyện hợp lệ về độ tuổi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng là những câu hỏi được hàng chục thí sinh đến tham gia cuộc tìm kiếm ứng viên tiềm năng của cuộc thi lần này đặt câu hỏi nhiều với BTC. Theo hoa hậu H'Hen Niê, tuổi lệ của cuộc thi là từ 18 đến 26 tuổi, đồng thời thẳng thắn trao đổi quan điểm với các thí sinh rằng, nên đăng ký tham gia cuộc thi ngay, đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội, nhất là những thí sinh sinh năm 1993, 1994 - những năm sinh sẽ không đủ điều kiện để tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2020.

Trong chuỗi ngày tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho hoa hậu hoàn vũ năm nay, Hoa hậu H'Hen Niê còn chia sẻ với các thí sinh tương lai những kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống trong quá trình tham gia cuộc thi. Nói về vấn đề nên thể hiện thế nào trong cuộc thi, bằng kinh nghiệm của mình, Á hậu Lệ Hằng nhắc nhở các thí sinh nên tập trung từ lúc mới bắt đầu cuộc thi. "Theo kinh nghiệm, chúng tôi biết rất rõ, ban giám khảo không chỉ chấm điểm các phần trình diễn trên sân khấu mà còn quan sát, theo dõi thí sinh ở tất cả các hoạt động đồng hành, bên lề... Bản thân tôi rất kỳ vọng năm nay khu vực miền Trung sẽ có một cô gái lọt vào Top 3 của cuộc thi" - Á hậu Lệ Hằng nói.

Theo BTC, chương trình "Brave Tour - Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm", "Brave Tour" là chuỗi hoạt động đặc biệt đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được thực hiện tại 4 tỉnh thành lớn: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Đắk Lắk. Bên cạnh đương kiêm Hoa hậu H'Hen Niê, chương trình còn có sự tham gia của các Á hậu, người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và các khách mời là chuyên gia, cố vấn uy tín thuộc lĩnh vực thời trang - sắc đẹp. Qua chương trình này, các thí sinh tiềm năng đã có cơ hội tương tác trực tiếp cùng Hoa hậu H'Hen Niê và các khách mời và được tư vấn, lắng nghe chia sẻ của những người đi trước để có đủ tự tin nộp hồ sơ tham gia "cuộc đua". Đó là kinh nghiệm quý báu giúp thí sinh có thêm sự vững vàng, tự tin và trang bị vốn kiến thức trước khi chính thức bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com