Nhà hát Tuổi trẻ mang 'Giấc mơ nàng tiên cá' lưu diễn tại TP.HCM

Lần đầu tiên Nhà hát Tuổi trẻ mang một vở diễn đặc sắc dành cho thiếu nhi tới phục vụ đông đảo khán giả nhí tại Tp. Hồ Chí Minh trong chuyến lưu diễn vào tháng 7/2019. Vở Giấc mơ nàng tiên cá hứa hẹn mang đến không gian đậm đà màu sắc tuổi thơ, hoành tráng dành cho khán giả nhí và phụ huynh trong dịp Hè này.

Nhà hát Tuổi Trẻ tiếp tục trình diễn vở “Giấc mơ Nàng Tiên Cá” phiên bản đặc biệt dành cho các em Thiếu nhi trong mùa trung thu này.


ADVERTISING

Vở diễn được đầu tư dàn dựng hoành tráng, với mục đích mang đến cho trẻ em những trải nghiệm thị giác lung linh kỳ vĩ từ hệ thống hình ảnh sân khấu hiện đại mô phỏng hiệu ứng Hologram 5D cùng dàn diễn viênvới nhiều ca sỹ – nghệ sỹ tên tuổi của Nhà hát Tuổi trẻ. Giấc mơ nàng tiên cá" từng biểu diễn hàng trăm suất phục vụ khán giả ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung trong thời gian qua.
Dựa theo cốt truyện gốc Nàng tiên cá của đại văn hào Hans Christian Andersen, vở diễn Giấc mơ của nàng tiên cá do Đoàn Ca múa nhạc Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng là câu chuyện được phóng tác mới mẻ, hấp dẫn, gần gũi với đời sống hiện đại.

Trong lịch trình lưu diễn tại TP. HCM, Giấc mơ của nàng tiên cá sẽ diễn 3 suất mỗi ngày vào 5-6-7/7. 


Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com