Hương Giang khoe giọng hát cùng vũ điệu bốc lửa tại tập cuối “Quý Ông Đại Chiến”

Chương trình “Quý Ông Đại Chiến” mùa 2 sắp đi đến những chặng đường cuối cùng. Tuần này, tập đặc biệt sẽ được lên sóng như lời cám ơn chân thành gửi đến khán giả đã dành nhiều tình yêu thương đối với “Quý Ông Đại Chiến”. 

Với sự trở lại của 5 cực phẩm từng giành chiến thắng trong những tập phát sóng trước của chương trình, đêm Gala của chương trình “Quý Ông Đại Chiến” sẽ là 1 bữa tiệc đặc biệt dành cho tất cả chị em phụ nữ. Chưa ngừng lại ở đó, tập Gala còn có sự xuất hiện đặc biệt của nữ ca sĩ Minh Hằng kết hợp cùng Hoa Hậu Hương Giang, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tô điểm thêm nhiều màu sắc cho cái kết đầy tươi đẹp.


Đêm tụ hội của 5 quán quân: Henry Nguyễn, Nhâm Phương Nam, K’Brơi, Ngô Hải Nam và Thế Thịnh. Một đêm biểu diễn nghệ thuật và tranh tài gay gắt lần đầu tiên diễn ra tại sân khấu của “Quý Ông Đại Chiến”. Từng là quý ông dành được nhiều tình yêu thương của khán giả và thành được chiến thắng ở từng đêm thi, 5 quán quân sáng giá nhất sẽ quy tụ tại đêm Gala có 1-0-2. Dường như những khoảnh khắc cuối cùng lại tạo cho khán giả và ngay cả những người đẹp trong ban cố vấn cũng có sự tiếc nuối đáng kể.


Ngồi xuyên suốt 13 số phát sóng của chương trình “Quý Ông Đại Chiến”, Hoa hậu Hương Giang không thể tránh khỏi bồi hồi khi tập cuối đã đến. Hoa hậu Hương Giang chia sẻ :”Sau mỗi tuần làm việc mệt mỏi chỉ mong chờ đến thứ 7 để được đón xem dành cực phẩm của chương trình”. Hương Giang cũng cho biết đây là chương trình quy tụ được nhiều cực phẩm nhất từ trước đến nay. Tiếp lời Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc cũng nói lên nỗi nuối tiếc khi chương trình sắp kết thúc mà mình vẫn ế.


Với quý cô Minh Hằng lần đầu tiên xuất hiện tại “Quý Ông Đại Chiến” với niềm khao khát được gặp những cực phẩm của chương trình tận mắt. Không hề quá lời, sau khi gặp được những cực phẩm trong tập Gala của “Quý Ông Đại Chiến”, Minh Hằng khẳng định “Không cần phải đi đâu xa, trai Việt Nam vẫn là chất nhất”. Cũng trong tập Gala này, Hoa Hậu Hương Giang lần đầu trình diễn ca khúc đình đám “Em đã thấy anh cùng người ấy” với phản phối remix cực ngầu. Đứng trước 5 cực phẩm của chương trình, Hoa hậu Hương Giang không ngần ngại khoe đường cong cùng vũ đạo cực chất như món quà đặc biệt gửi tặng đến tất cả các khán giả đã dành tình yêu thương cho Hương Giang cũng như “Quý Ông Đại Chiến” mùa 2.Đối với những cực phẩm của chương trình “Quý Ông Đại Chiến”, những cực phẩm không chỉ cho khán giả thấy được vẻ điển trai, mạnh mẽ cũng như thấu hiểu phái đẹp mà tại tập Gala sẽ xuất hiện 1 đêm trình diễn nghệ thuật được đầu tư công phu. 5 cực phẩm sẽ thể hiện tài năng nghệ thuật của mình như một hành động tri ân đến khán giả đã bình chọn cho họ giành được ngôi vị quán quân trong những đêm thi trước.


Tập cuối chương trình “Quý Ông Đại Chiến” mùa 2 sẽ lên sóng lúc 20g thứ Bảy (29/06) trên kênh VTV3.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com