Cuộc đời Nguyễn Văn Chung thay đổi chóng mặt sau cú điện thoại cho Nguyên Vũ

Nguyễn Văn Chung tiết lộ anh viết “Người thầy năm xưa” và gửi cho nhiều ca sĩ nhưng chỉ có Nguyên Vũ hồi âm và trả tác quyền 1 triệu đồng.

Hội bạn thân "nói xấu" Nguyên Vũ.

Xuất hiện trong chương trình 60 phút rực rỡ là hội bạn thân nổi tiếng của Nguyên Vũ: NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Lê Phương, Thanh Thức, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Khánh Đơn, Khánh Phương, Hồ Việt Trung, siêu mẫu Nam Phong, Hoa hậu Diễm Hương... Tranh thủ lúc vắng mặt nam ca sĩ, hội bạn thân đã nhanh chóng “bêu rếu” những tật xấu của anh.

Nam Phong bắt đầu bằng việc tiết lộ Nguyên Vũ rất lười, ở nhà chẳng làm việc gì cả và bụng ngày càng to ra. NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết Nguyên Vũ hay hỏi mình bôi cái gì để trắng da.Nguyên Vũ bị bạn bè tố cáo anh rất điệu đà, đỏm dáng.

Thanh Thức bóc trần khi kể Nguyên Vũ được mệnh danh là “cậu bé keo” vì lúc nào cũng cầm trên người chai keo xịt tóc và xịt liên tục. “Cứ bước vô căn phòng mà thấy đầy mùi keo là có anh Nguyên Vũ đang ngồi trong đó”, câu nói đầy “ai oán” của Thanh Thức khiến mọi người đều bật cười.

Không chỉ những “tật xấu” của Nguyên Vũ bị những người bạn thân mang ra tố cáo, mà tính cách “dữ dằn” của anh cũng là mô tả được tất cả mọi người đồng thuận. Lê Phương cho biết mỗi lần đi quay cùng Nguyên Vũ, cô đều thấy anh rất hung dữ, nhưng bây giờ đã có phần kiềm chế hơn rất nhiều.

Lê Phương cũng chia sẻ về việc đang mang thai và hạn chế xuất hiện trên các chương trình truyền hình, nhưng vì tình bạn khăng khít của với Nguyên Vũ nên cô vẫn đến ủng hộ người anh.Nguyễn Văn Chung kể anh mang ơn Nguyên Vũ.

Bên cạnh những lời “tố xấu” đùa vui, thì nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung như một “chiếc phao cứu sinh”, cứu vớt hình tượng của Nguyên Vũ.

Vì ngoài việc khó tính thì Nguyên Vũ lại là một người rất quan tâm chăm sóc đàn em. Tác giả Nhật ký của mẹ thời trước khi trở thành một trong những nhạc sĩ hot nhất hiện tại, anh từng gặp rất nhiều khó khăn lúc mới bắt đầu sáng tác.

Nguyễn Văn Chung chia sẻ lúc đó đã gửi ca khúc demo đến rất nhiều ca sĩ, tuy nhiên vì là một cái tên quá xa lạ thời đó nên không ai hồi đáp anh, chỉ có Nguyên Vũ là ca sĩ duy nhất trả lời.

Hồi tưởng về quá khứ, Nguyễn Văn Chung cho biết: “Lần đầu tiên anh Nguyên Vũ hát bài Người thầy năm xưa do tôi sáng tác, thì ngay tối đó anh ấy đã trực tiếp chạy xe tới nhà tôi và gửi cho tôi tiền tác quyền một triệu đồng. Đó cũng là số tiền đầu tiên mà tôi nhận được từ bài hát của mình”.Khánh Phương và Nguyên Vũ cũng có mối quan hệ thân thiết.

Và đó cũng là lý do khiến Nguyễn Văn Chung luôn cảm thấy biết ơn Nguyên Vũ, người anh đã giúp đỡ mình trong những bước đi chập chững đầu tiên trên con đường nghệ thuật.

Bên cạnh những câu chuyện kể thú vị, còn là câu chuyện âm nhạc của chính Nguyên Vũ qua 28 năm. Đặc biệt là sự kết hợp thú vị của Nguyên Vũ và Khánh Phương trong ca khúc Vầng trăng khóc phiên bản acoustic.

Lần đầu tiên những câu chuyện về sự nghiệp, về cuộc đời và những mối quan hệ xung quanh Nguyên Vũ được bật mí trong chương trình, được phát sóng tối 8/6 trên VTV9.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com