5.000 "ngọn lửa" đã cháy tại show nhạc từ thiện Rock’n’Share 2019

Mới đây, tại sân vận động Hoa Lư, chương trình từ thiện Rock’n’Share lần thứ 4 do nhóm Psychotramps13 tổ chức gây quỹ "Vì Tụi nhỏ" thu hút hơn 5.000 người tham dự.

Nối tiếp Rock’n’Share 2018, năm nay nhiều khán giả cùng hòa vào bầu không khí rực lửa trong không gian âm nhạc của sự kết nối và tình thương. Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc và các hoạt động bán hàng gây quỹ, quyên góp từ các mạnh thường quân sẽ đưa vào quỹ #VìTụiNhỏ, thành lập năm 2015, dành cho các trẻ em vùng cao huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.Đêm nhạc Rock’n’Share 2019 rực lửa với những phần biểu diễn của các nhóm nhạc rock đình đám Việt Nam. Ảnh: BTC.

Đêm nhạc được mở màn với phần trình diễn của nghệ sĩ Dzung, solo guitar kết hợp cùng visual art theo âm nhạc trên màn hình Led.Chương trình thu hút 5.000 khán giả đến thưởng thức âm nhạc đỉnh cao.

Cùng với đó là Bụi Gió đã làm ngọn gió nhẹ nhẹ khởi màn rồi bùng cháy với hit "Con ong". Còn nhóm Bức Tường trở lại với sự mong chờ của hàng nghìn fan hâm mộ, với vocal là Trần Vinh Quang, thí sinh từng đoạt giải 3 trong cuộc thi tìm kiếm Vocal của Bức Tường vào năm 2018. Cùng các bài hát một thời, đã khép lại một đêm cháy hết mình của ngọn lửa đam mê. Nhiều nhóm nhạc cháy hết mình trong đêm nhạc gây quỹ từ thiện. 

Năm nay, Rock’n’Share với sân khấu hoành tráng ở sân vận động Hoa Lư, có rất nhiều khán giả đã đến từ sớm, tận hưởng buổi chiều cùng nhau với các hoạt động từ các gian hàng ăn uống, ẩm thực, sản phẩm thời trang, phụ kiện, đồ đi tour, phượt được bán nhằm gây quỹ "Vì Tụi nhỏ". Chương trình được tổ chức thường niên nhằm gây quỹ "Vì Tụi nhỏ". 

Với tinh thần của Rock hoà cùng tinh thần của sự sẻ chia, của tình yêu thương, mỗi khán giả tham dự là một ngọn lửa, bùng cháy cùng nhau với nhiều thể loại âm nhạc tưởng chừng như khó nghe, ồn ào, nhưng lại mãnh liệt để gắn kết con người với con người, niềm vui với niềm vui.

Điều tuyệt vời sau đêm nhạc, mọi người rời đi bỏ lại sân Hoa Lư sạch không rác. Hình ảnh đó, một lần nữa sự tử tế lại rực lên trong tim của tất cả chúng ta, của giới trẻ Việt.

Được biết, vào tháng 9 tới, nhóm Psychotramp13 sẽ tiếp tục lên đường, mang những ngọn lửa sẻ chia, yêu thương, đến với trẻ em ở hai trường học tại xã Chơ Chun, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.Tháng 9 tới đây, nhóm Psychotramp13 sẽ mang ngọn lửa sẻ chia và tràn đầy yêu thương đến với các em nhỏ tại xã Chơ Chun (Nam Giang - Quảng Nam).

Các bé sẽ có nước sạch từ các hệ thống lọc nước, có bữa ăn sạch từ bếp ăn công nghiệp, có nơi ngủ ấm áp hơn từ phòng ngủ nội trú, có thêm nhu yếu phẩm và đồ dùng học tập…

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com