Sao nhí Thanh Tuyền muốn 'soán ngôi' Lê Dương Bảo Lâm

“Đầu bếp” nhí Thanh Tuyền tham gia Đấu trường ẩm thực nhí và gây ấn tượng mạnh với khả năng đối đáp cực kỳ lanh lợi, đồng thời sẵn sàng soán ngôi Lê Dương Bảo Lâm để trở thành MC của chương trình.

Đấu trường ẩm thực nhí tập 9 với sự tranh tài của nữ MC, diễn viên Huỳnh Ngân cùng nam nghệ sĩ đa tài Trịnh Tú Trung. Bên cạnh đó, Huỳnh Ngân sẽ trở thành đồng đội của bé Bảo Trân và thực hiện món “Trứng cuộc” theo yêu cầu của bé. Trịnh Tú Trung sẽ phải thực hiện món “Hoa hành tây chiên giòn” theo sự hướng dẫn của “đầu bếp” nhí Thanh Tuyền.

Không chỉ thành công trong vai trò dẫn chương trình, Én bạc 2014 - Huỳnh Ngân còn được biết đến với những vai diễn ấn tượng trên sân khấu kịch. Bên cạnh đó, cô còn tham gia cộng tác viết kịch bản các chương trình truyền hình. “Đối thủ” của Huỳnh Ngân, nghệ sĩ Trịnh Tú Trung là một trong những gương mặt quen thuộc và sáng giá nhất hiện trong làng showbiz Việt Nam khi xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình. Nhiều người biết tới anh không chỉ là một diễn viên mà còn ở nhiều vai trò như: stylist, quản lý nghệ sĩ, kinh doanh, nhạc sĩ... Ở mỗi công việc của mình anh đều để lại nhiều dấu ấn và tạo được màu sắc riêng trên mỗi con đường nghệ thuật đã đi qua.

Trước giờ thách đấu, Huỳnh Ngân, Trịnh Tú Trung, MC Lê Dương Bảo Lâm và hai “đầu bếp” nhí Thanh Tuyền, Bảo Trân có màn biểu diễn sôi động với ca khúc “Chú voi con ở Bản Đôn” của nhạc sĩ Phạm Tuyên. Dù than vãn phải hao tốn sức lực để minh họa cho ca khúc, nhưng Lê Dương Bảo Lâm và Trịnh Tú Trung vẫn vui vẻ nhảy múa sôi động khiến màn mở đầu thêm phần vui nhộn.


Huỳnh Ngân - Bé Bảo Trân


Bé Thanh Tuyền - Trịnh Tú Trung
Dưới sự chỉ dẫn khá kiệm lời của bé Bảo Trân, Huỳnh Ngân thực hiện món ăn “Trứng cuộn” trong sự hoang mang tột độ. Với yêu cầu tuân theo mọi chỉ dẫn của các bé, Huỳnh Ngân không chỉ phải chiên trứng không có dầu mà còn nấu ăn không được bỏ gia vị nào. Công thức nấu ăn lạ lẫm này của bé khiến MC Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng phản đối nhưng Huỳnh Ngân vẫn phải chấp hành vì đó nằm trong luật chơi. Không những không nói giúp đội bạn, phía Trịnh Tú Trung và bé Thanh Tuyền còn ra sức phá rối bằng thử thách Huỳnh Ngân trong 2 phút phải lộn mèo rồi nhảy sôi động mặc dù đang chiên trứng.

Đến phần thi của Trịnh Tú Trung, ngoài theo dõi phần thực hiện món “Hoa hành tây chiên giòn” đầy điêu luyện của nam nghệ sĩ, khán giả sẽ có được những trận cười nghiêng ngả trước sự lắc léo của bé Thanh Tuyền. Không chỉ trả lời mọi câu hỏi của MC Lê Dương Bảo Lâm, Thanh Tuyền còn sẵn sàng “chặt chém” lại anh như đòi làm MC thay thế trong chương trình hay hoạnh họe Huỳnh Ngân vì cố tình phá rối trong phần thi của mình.

Trước sự lanh lẹ của Thanh Tuyền, đội Huỳnh Ngân bấm chuông và đưa ra thử thách “Hướng dẫn nấu ăn bằng hình thể” khiến cô bé tức giận đến đỏ mặt vì không thể nói mà chỉ có thể dùng tay, chân ra dấu. Sau 2 phút thử thách, mọi chuyện vẫn về như cũ và Thanh Tuyền lại càng lợi hại trong từng câu đáp trả khiến hai MC như Lê Dương Bảo Lâm và Huỳnh Ngân cũng phải chào thua. Đấu trường ẩm thực nhí tập 9 được phát sóng vào lúc 20:10 Chủ nhật ngày 5/5 trên VTV9.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com