Nguyễn Hồng Nhung nồng nàn cùng Lệ Quyên trên sân khấu

Đôi bạn thân Nguyễn Hồng Nhung - Lệ Quyên đã có những phút giây thăng hoa nồng nàn trên sân khấu cùng nhau.


Ngay sau buổi ra mắt album Love Song Vol 1 – Mộc, Nguyễn Hồng Nhung tiếp tục có đêm nhạc riêng dành tặng cho khán giả tại TP.HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt của Nguyễn Hồng Nhung dành tặng cho khán giả thành phố mang tên Bác trước nhiều lời đề nghị và ủng hộ từ khán giả, trong đó phải kể đến cô bạn thân là nữ ca sĩ Lệ Quyên.

Nguyễn Hồng Nhung xuất hiện với hình ảnh cá tính nhưng vô cùng quyến rũ. Mái tóc tém giúp cô khoe vẻ đẹp sắc sảo và sang trọng. Thần thái rạng ngời và luôn biết chăm chút bản thân, Nguyễn Hồng Nhung luôn gây ấn tượng mạnh dành cho khán giả mỗi khi xuất hiện.

Có thể nói, sau 14 năm xa cách quê hương thì đây là lần đầu tiên mà Nguyễn Hồng Nhung tổ chức đêm nhạc riêng. Trước đó, Nguyễn Hồng Nhung từng xuất hiện trong vai trò khách mời của một số liveshow, đêm nhạc đặc biệt cũng như những buổi họp fans, ra mắt album mới nhất của mình với khán giả Việt Nam.

Nguyễn Hồng Nhung cũng chia sẻ cô bạn thân Lệ Quyên là người đồng hành và khích lệ cô tổ chức đêm nhạc riêng. Qua thời gian, sức hút và giọng hát của Nguyễn Hồng Nhung trở nên sâu lắng hơn, chạm đến trái tim của những người yêu nhạc. Và đêm nhạc riêng vừa qua là một dấu ấn đáng nhớ như vậy.


Trong đêm nhạc riêng của Nguyễn Hồng Nhung, nữ ca sĩ và Lệ Quyên song ca ca khúc Thuyền tình trên sóng và Bang Bang. Cả hai nhận được nhiều tình cảm từ khán giả tại đây. Sự hòa quyện về giọng hát, thấu hiểu lẫn nhau giúp cả hai chuyển tải trọn vẹn những thông điệp yêu thương này. Lệ Quyên cũng chia sẻ vui rằng cô hi sinh làm nền cho Nguyễn Hồng Nhung tỏa sáng.

Bên cạnh đó, Nguyễn Hồng Nhung cũng thăng hoa với những ca khúc vừa được ra mắt trong album Love Song mang tên "Mộc". Đây là một sản phẩm tâm huyết của Nguyễn Hồng Nhung vừa là những khúc tình ca, tự sự vừa là cách mà cô kể về cuộc sống thăng trầm của mình.

Trong album Mộc, bên cạnh những giai điệu trữ trình sâu lắng: Chiếc lá mùa đông, Giấc mơ tuyệt vời, Mơ về anh, Sao vẫn còn mưa rơi, Thuyền tình trên sóng thì các bản hit đang được yêu thích như: Muộn màng là từ lúc hay Xin lỗi cũng được Nguyễn Hồng Nhung làm mới.

Có thể nói, đi qua biết bao thăng trầm của thời gian, Nguyễn Hồng Nhung trong cả âm nhạc và đời sống là một tiếng nói riêng, độc lập, nồng nàn nhưng đâu đó cũng gai góc, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Và cũng chính từ những điều tự nhiên, chân thành đó khiến Nguyễn Hồng Nhung ngày càng nhận được sự yêu mến từ công chúng.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com