Lê Dương Bảo Lâm “phấn khích” khi được gặp Vĩnh Thuyên Kim ngoài đờ

Lê Dương Bảo Lâm vô cùng phấn khích khi gặp được giọng ca “Vọng cổ teen” ngoài đời, tuy nhiên, khi đến phần thi nấu ăn của Vĩnh Thuyên Kim thì nam MC một phen hoảng sợ với tài năng bếp núc của cô.


Đấu trường ẩm thực Nhí tập 10 sẽ diễn ra sự tranh tài nảy lửa của nữ ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim cùng nam diễn viên Hoài Tân. Họ sẽ cùng trổ tài bếp núc với sự hướng dẫn của hai “đầu bếp nhí” Gia Bảo và Gia Linh. Các món ăn sẽ được cả hai đội và MC Lê Dương Bảo Lâm thưởng thức, đánh giá và đưa ra kết quả chiến thắng cuối cùng.

Mở đầu chương trình, Vĩnh Thuyên Kim sẽ gửi tặng khán giả ca khúc “Xuân này em vẫn ế” – nhạc ngoại, lời Việt do chính cô viết lại. Ca khúc có giai điệu vui tươi, trẻ trung này hứa hẹn khuấy động không khí ngay từ những phút đầu tiên của chương trình. Đặc biệt, phần trình diễn có sự hỗ trợ minh hoạ từ Hoài Tân và hai bé Gia Linh, Gia Bảo.


Vĩnh Thuyên Kim bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ năm 2007. Từ 2007 – 2009, nữ ca sĩ bắt đầu được biết đến với các ca khúc “Người thứ ba”, “Sao lại nhắn nhầm máy anh”, “Tại sao anh gạt em”…Tuy nhiên, tên tuổi của cô được khán giả chú ý nhiều hơn sau khi người nghe phát cuồng bởi ca khúc hit “Vọng cổ teen”. Tính đến nay sau 10 năm ra đời “Vọng cổ teen”, Vĩnh Thuyên Kim cho biết hiện cô vẫn chật vật với cái bóng của bản hit. Mặc dù vậy, Vĩnh Thuyên Kim vẫn là cái tên không ngừng hot với khán giả bởi độ phủ sóng dày đặc trong các cuộc thi, phim truyền hình và những show diễn khắp cả nước. Sau thời gian dài ấp ủ, đầu tháng 4/2019 Vĩnh Thuyên Kim cùng ông bầu mở lò đào tạo những ca sĩ, diễn viên và DJ chuyên nghiệp.


Với sự nổi tiếng từ rất sớm của Vĩnh Thuyên Kim, MC Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh là một khán giả hâm mộ cô suốt thời gian qua. Trong đợt ghi hình, nam MC vô cùng bất ngờ khi được làm việc cùng thần tượng. Anh tỏ ra “phấn khích” quá độ khi được “chạm” vào Vĩnh Thuyên Kim ngoài đời. Mặc dù rất yêu thích Vĩnh Thuyên Kim, nhưng nam MC vẫn không quên nhiệm vụ thường xuyên “để mắt” đến nữ ca sĩ và không chừa cơ hội nào để “chặt chém”.

Lê Dương Bảo Lâm “phấn khích” khi được gặp Vĩnh Thuyên Kim ngoài đời:

Thực hiện món ăn “Vịt kho măng” do “đầu bếp” nhí Gia Bảo yêu cầu, Vĩnh Thuyên Kim vấp phải nghi ngờ từ tất cả mọi người bởi sự lóng ngóng ở những phút đầu. Thái độ vô cùng quyết tâm ở phút đầu thử thách trái ngược với hành động đòi chiên vịt để chấm muối tiêu, gọi gừng là trái cây hay quên số thứ tự của nữ ca sĩ tạo điều kiện để Lê Dương Bảo Lâm trổ tài “chặt chém” ngay trên sóng truyền hình. Không hề chịu thua Lê Dương Bảo Lâm, Vĩnh Thuyên Kim đòi cướp luôn nghề “livestream” của anh sau mỗi lần bị “chặt chém” với câu nói quen thuộc: “Mọi người ơi, mọi người ơi”, khiến nam MC phải câm nín. Việc hoàn tất món ăn của Vĩnh Thuyên Kim cùng khiến mọi người một phen hoảng sợ khi cô chia sẻ: “Không biết vịt chín chưa chỉ vì hết giờ nên múc ra”.


Vĩnh Thuyên Kim “cướp nghề” livestream của Dương Lâm:

Đối thủ của Vĩnh Thuyên Kim là Hoài Tân và bé Gia Linh có một màn nấu ăn vô cùng chuyên nghiệp với món “Ốc viên chiên”. Để ngăn cản đội bạn, Vĩnh Thuyên Kim ra sức phá rối với hàng loạt hướng dẫn ngược lại với “đầu bếp” nhí Gia Linh. Nhận thấy sự phân tâm của Hoài Tân, MC Lê Dương Bảo Lâm hoá nàng Tấm để lể ốc giúp nam diễn viên. Tuy nhiên, hành động này khiến Vĩnh Thuyên Kim “nổi đoá” ngăn chặn kịp thời, bởi trước đó nam MC không hề giúp đỡ cô thực hiện món ăn.

Kết quả của phần tranh tài nảy lửa này sẽ có trong tập 10 chương trình Đấu Trường Ẩm Thực Nhí phát sóng lúc 20:10 chủ nhật hàng tuần trên VTV9.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com