MC Thanh Thanh Huyền biến hoá khôn lường

Thanh Thanh Huyền không chỉ giỏi tiếng Anh, biến hóa trên sân khấu mà ngay cả style thảm đỏ, cô cũng khiến nhiều người ngạc nhiên bởi sự biến hóa của mình.Lần thứ 3 trở thành host của sự kiện Tuần lễ Thời trang - Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019, Thanh Thanh Huyền tiếp tục minh chứng sức hút của mình khi tiếp tục “công phá” từ thảm đỏ đến sân khấu chương trình. Người đẹp được cho là “biến hóa khôn lường” với thời trang.


Được biết, sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019, Thanh Thanh Huyền đảm nhận vị trí host của chương trình, tuy nhiên do bận lịch thi ở trường nên cô chỉ tham gia được 3 ngày của sự kiện.


Ở 3 ngày tham gia, Thanh Thanh Huyền đảm nhận vị trí dẫn dắt chương trình ở 3 phong cách nhau. Với sự biến hóa này, cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn, đồng nghiệp lẫn công chúng. Qua 3 ngày dẫn dắt, công chúng có thể thấy Thanh Thanh Huyền có những màn hóa ấn tượng từ trang phục đến phong cách trang điểm.Mở đầu sự kiện trong đêm khai mạc, Thanh Thanh Huyền xuất hiện với trang phục của Chung Thanh Phong. Người đẹp kết hợp cùng tóc rẽ ngôi, trang điểm sắc nét vừa tôn lên nét quyến rũ, thanh khiết, vừa thể hiện được sức hút phong cách thời trang đầy biến hóa của mình.


Thừa thắng xông lên, nữ MC tiếp tục gây ấn tượng mạnh với thiết kế từ Lý Giám Tiền ở ngày thứ 2 với tông màu chủ đạo là trắng – đen. Thanh Thanh Huyền cũng không ngần ngại chọn style trang điểm ấn tượng bằng cách vẽ thêm đôi mắt mèo sắc nét. Hình ảnh ngọt ngào, thanh lịch nhưng cũng đầy sắc sảo góp phần giúp Thanh Thanh Huyền khẳng định sức nóng của mình.


Liên tục oanh tạc sự kiện bằng lối dẫn dắt chuyên nghiệp, duyên dáng và mang tính chuyên môn cao về thời trang, Thanh Thanh Huyền được đánh giá cao trên nhiều phương diện. Và cô có màn khép lại sự kiện đặc biệt này khi xuất hiện trong trang phục của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Trong thiết kế silver lấp lánh, cô mang đến sức hút hiện đại và phong cách.


Bên cạnh việc biến hóa khôn lường, làm mới hình ảnh cá nhân, Thanh Thanh Huyền còn nhận được nhiều phản hồi tích cực trong vai trò host của chương trình. Đúng như mong ước của mình: “Huyền muốn trở thành một nhà thiết kế biết nói và sẽ nói lên chính tâm hồn của nó với công chúng. Hy vọng qua phần dẫn dắt của Huyền, khán giả đi xem show sẽ cảm nhận được điều mà các NTK muốn truyền tải”.


Có thể nói, Thanh Thanh Huyền đã nghiêm túc đầu tư cho mình hình ảnh rất hiện đại, nắm bắt những xu hướng mới nhất trên thế giới, từ những nhà thiết kế góp mặt tại sự kiện. Và điều quan trọng nhất, Thanh Thanh Huyền muốn làm khán giả ấn tượng với khả năng tiếng Anh trôi chảy và phong thái chuyên nghiệp - một người host không cầm kịch bản.

Mi Ty

Stylist: Long Ichi

MUA: Quân Nguyễn, Pu Lê, Duy Anh

Photo: Dương Trực, Hải Diễm, Trọng Trần
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com