Mặc Lê Lộc “lạc trôi”, Anh Đức rủ Trường Giang đi nấu cá lóc ăn ngon lành

Rủ Lê Lộc cùng xuống miền Tây nấu cá lóc, thế nhưng hai anh trai “quý hóa” Trường Giang và Anh Đức đã mê ăn đến mức để lạc luôn em gái đáng thương.

Mới đây, trong tập 3 của chương trình ẩm thực Muốn ăn phải lăn vào bếp, bộ ba Lê Lộc, Anh Đức và Trường Giang đã có một chuyến du lịch, kết hợp khám phá ẩm thực miền Tây khó quên. Trong khi Mười khó cố tình mượn chương trình để se duyên cho Anh Đức và Lê Lộc, thì Anh Đức lại liên tục để lộ tính xấu không thể ngờ. Đỉnh điểm là dù anh không biết Lê Lộc đã lạc đến nơi nào trong quá trình đi tìm nguyên liệu nhưng vẫn nằng nặc hối Trường Giang ra ghe nấu cá lóc luôn với một lý do rất "trưởng thành", đó là "em đói bụng".


Mở đầu tập 3, Trường Giang dẫn Lê Lộc và Anh Đức đi khám phá chợ nổi Cái Răng ở Cần Thơ


Lê Lộc thích thú khi lần đầu được ăn bún riêu trên ghe và càng vui hơn khi được người dâncho vú sữa Vĩnh Kim thơm béo

Sau khi được du ngoạn trên chợ nổi Cái Răng và mua đủ thứ nguyên liệu như gừng, nấm, bầu, rau đắng, xả…bộ ba hài hước này đã hóa thân thành người nông dân miệt vườn, khoác lên mình bộ bà ba để bắt đầu đi "săn bắt hái lượm" các nguyên liệu chính cho món ăn. Trong khi Lê Lộc và Trường Giang thật thà, chăm chỉ đi tìm đủ thứ nguyên liệu thì Anh Đức lại ngủ khì trên cành cây sát mé sông mát rượi. Thế nhưng, bằng vài trò "gian lận", diễn viên hài Anh Đức đã qua mắt được Trường Giang và mang về đến ba con cá lóc béo ngậy. Tuy nhiên, anh chàng không ngờ rằng, tất cả đã được camera quay lại và vô tình mang lại tiếng cười bất ngờ cho khán giả.Anh Đức "câu" được đến 3 con cá lóc sau một giấc ngủ dài bằng một cuộc thỏa thuận "mờ ám". Đây không phải là "phi vụ gian lận" duy nhất của anh chàng trong tập này.
Dù Anh Đức không biết Lê Lộc đã lạc đến đâu nào trong quá trình cả ba chia nhau đi tìm nguyên liệu, nhưng vẫn nhất quyết hối Trường Giang ra ghe nấu cá lóc luôn
Vì món cá lóc quá ngon, Anh Đức và Trường Giang đã không mảy may nhớ đến cô em gái nhỏ Lê Lộc đã lạc đến nơi nào

Muốn ăn phải lăn vào bếp là một chương trình nấu ăn kết hợp khám phá văn hóa và thiên nhiên ở các vùng miền tổ quốc do Trường Giang làm "chủ xị". Trong đó, các nghệ sĩ đồng hành cùng Mười khó sẽ phải tham gia vào quy trình ba bước gồm tìm nguyên liệu, nấu nướng và thưởng thức. Trong 3 tập vừa ra mắt, Puka, Quách Ngọc Tuyên, Lê Lộc và Anh Đức đã lần lượt bị đưa vào những thử thách "miệt vườn" vừa vui vừa khó do Trường Giang bày ra. Mỗi nghệ sĩ đã mang đến một cách xử lý riêng, người thật thà, kẻ gian lận, tất cả đã tạo ra nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem. Đặc biệt, chương trình còn ghi điểm với những món ăn dân dã và cách chế biến đơn giản nhưng tươi ngon khó cưỡng. Đến nay, Muốn ăn phải lăn vào bếp đã thu về hàng triệu lượt xem và liên tục góp mặt trong tab thịnh hành của YouTube.

Để biết Lê Lộc rốt cuộc đã đi đâu? Những trò gian lận của Anh Đức là gì và món cá Lóc ngon lành kể trên đã được "bếp chính" Trường Giang chế biến dân dã, độc lạ như thế nào? các khán giả hãy đón xem tập 3 của Muốn ăn phải lăn vào bếp tại link: https://youtu.be/2t0iMkgBBBI

Các tập tiếp theo của chương trình sẽ được lên sóng vào thứ 5 hàng tuần, trên kênh YouTube Trường Giang.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com