Chí Tài – Việt Hương hào hứng kết hợp cùng Vũ Hà quậy tưng bừng tại ” Ca sĩ bí ẩn”

Chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 3 tập 2 đã chính thức phát sóng vào lúc 21g00 tối thứ hai ngày 8/4/2018 trên kênh HTV7. Ở tập tuần này, hai đội trưởng Ngọc Sơn – MC Kỳ Duyên liên tục “chèn ép” đội bạn Chí Tài – Việt Hương bởi việc thích “chơi trội” trong chương trình. Bên cạnh đó, “cặp đũa lệch” Vũ Hà – Hồng Xuân xuất hiện với màn chào sân khấu rất hài hước vì sự chênh lệch chiều cao quá lớn. Chương trình cũng không thể thiếu được sự dẫn dắt hấp dẫn của MC Quyền Linh cùng các tài năng bí ẩn của chương trình.


Chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 3 trở lại với nhiều sự đổi mới về hình thức lẫn nội dung nhằm đem đến sự thú vị, hấp dẫn cho người xem. Bộ tứ quyền lực của chương trình đã nhận được nhiều hưởng ứng tích cực ở tập một và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sự thú vị không kém phần vui nhộn cho khán giả: nghệ sĩ Kỳ Duyên, nghệ sĩ Việt Hương, nghệ sĩ Chí Tài và nghệ sĩ Ngọc Sơn.


Ở tập hai bộ đôi khách mời có màn chào sân cực ấn tượng: Vũ Hà và Hồng Xuân. Không quá cầu kì cũng không cần diễn xuất nhiều, hai khách mời xuất hiện khiến MC Quyền Linh phải bật cười vì sự chênh lệch độ cao quá lớn của Vũ Hà và Hồng Xuân. Chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 3 sẽ chính thức phát sóng tập 2 vào lúc 21g00 thứ 2 ngày 08/04/2019 trên kênh HTV7.

Xuất hiện với hai bộ quần áo màu xanh lá chói lóa, Chí Tài – Việt Hương liền trở thành tâm điểm ngay trên sóng truyền hình. Không những thế, hai đội trưởng còn làm liên lụy đến đồng đội khi bị đội bạn gán ghép là “đội tắt kè xanh”.


Không ai khác đó chính là nữ MC Kỳ Duyên – đội trưởng của đội còn lại – chị cho rằng Chí Tài như người ngoài hành tinh rơi xuống nên mới mặc bộ vest màu xanh lá chuối. Không phải dạng vừa, Việt Hương đáp trả cực “gắt” khi chị đang hỏi ý kiến của anh Ngọc Sơn nhưng Kỳ Duyên liền ngăn lại làm “chị đại” phải lên tiếng “Kỳ Duyên xấu tánh dễ sợ” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Chưa dừng lại ở đó, với sự xuất hiện của nữ khách mời có chiều cao lý tưởng, MC Kỳ Duyên liền kêu gọi về đội của mình để “cả hai dễ nói chuyện vì về đội Việt Hương thì Việt Hương đứng nhìn rốn em nói chuyện đấy” khiến Việt Hương ngượng ngùng không nói nên lời.


Đến với tập 2 của chương trình, ca sĩ Vũ Hà không ngần ngại thổ lộ tình cảm, tự sáng tác ngay bài thơ tỏ tình với nữ khách mời duy nhất của chương trình. Sự xuất hiện của “cặp đũa lệch” Vũ Hà – Hồng Xuân đem lại rất nhiều tiếng cười cho các đội trưởng của chương trình.


Chưa dừng lại ở đó, MC Quyền Linh tiết lộ rằng anh tưởng hai khách mời là hai mẹ con dắt nhau đến tham gia chương trình khiến mọi người cười ngất ngưỡng. Chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn tập 2 với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng cùng những tài năng bí ẩn sẽ đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ và nhiều điều thú vị.

Tập 2 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 3 lên sóng lúc 21g thứ Hai (08/04) trên kênh HTV7.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com