Lovisa Việt Nam ra mắt Đại sứ Thương hiệu - Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Xinh đẹp và tài năng, Thùy Tiên sau khi tiết lộ kế hoạch lấn sân sang màn ảnh rộng, liền trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của Lovisa – nhãn hàng trang sức phụ kiện thời trang đến từ Úc. Lễ ra mắt tổ chức tại một khách sạn lớn giữa Sài Thành thu hút sự chú ý.

Mới đây, Thùy Tiên lại thêm một lần nữa gây chú ý khi chính thức trở thành gương mặt đại diện đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu trang sức, phụ kiện quốc tế Lovisa. Được tiết lộ trong buổi lễ ra mắt, Thùy Tiên là gương mặt mới nhưng mang vẻ đẹp vô cùng thời thượng, hiện đại, đại diện cho nét đẹp của các cô gái thành thị đó là lý do cô được “chọn mặt gửi vàng”.


Người đẹp nhân ái Thùy Tiên

Với vai trò Người đẹp nhân ái 2018, Thùy Tiên cùng nhãn hàng sẽ đồng hành và tham gia dự án Operation Smile – Phẫu thuật nụ cười cho trẻ em sứt môi và hở hàm ếch tại Việt Nam.


Có thể thấy hơn cả một hình ảnh người đẹp, Thùy Tiên đang chứng minh mình một cô nàng IT girl “chính hiệu” khi hé lộ kế hoạch lấn sân sang màn ảnh rộng một cách nghiêm túc, gây ấn tượng bởi lần đầu tham gia gameshow với sự “chịu chơi” của mình.


Buổi lễ ra mắt đại sứ diễn ra trong không khí long trọng, hoành tráng và đầy tính thời trang. Thùy Tiên bước ra từ màn hình tách led với bộ váy dáng suit dài, màn thứ 2 cô là vedette trong màn trình diễn trang sức.


Sắp tới đây, người yêu mến sẽ thấy hình ảnh của Thùy Tiên xuất hiện dày đặc trong các trung tâm thương mại lớn khi cô chính thức nhận vai trò đại sứ. Showbiz Việt, hứa hẹn gia nhập thêm 1 nhân tố thời trang mới đầy thú vị.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com