H'Hen Niê trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở Quảng Ninh

Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện tại Quảng Ninh để trao học bổng cho những em học sinh nghèo vượt khó, dân tộc thiểu số trong chương trình “Nâng bước đến trường, thắp sáng tương lai” do cô làm Đại sứ nhân ái.

Ngày 22/3, Hoa hậu H'Hen Niê diện bộ trang phục vàng ánh rực rỡ xuất hiện tại một trường học ở Quảng Ninh.
Được biết, chương trình “Nâng bước đến trường, thắp sáng tương lai” này do Nam A Bank cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và tổ chức VinaCapital Foundation thực hiện.
Khi vừa đặt chân tới nơi tổ chức chương trình, không khí trường học nhộn nhịp khiến H’Hen Niê bồi hồi xúc động nhớ lại quãng thời gian học sinh của mình.
H’Hen Niê trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, dân tộc thiểu số.
Cũng tại đây, H'Hen Niê rất ấn tượng với câu chuyện của một em học sinh hàng ngày phải vượt qua quãng đường dài mất gần 2 tiếng để tìm đến những con chữ.
H’Hen Niê chia sẻ: “Nghị lực của em thật đáng khâm phục. Nhưng ý chí học tập của em là điều đáng được hoan nghênh và ủng hộ. Hen tin chắc rằng sau này em sẽ thành công trong cuộc sống”.
Trước đó một ngày, với câu chuyện truyền cảm hứng và những đóng góp của H’Hen Niê dành cho cộng đồng, các em học sinh và phụ huynh đã tự cùng nhau làm bánh và nước chanh bán được số tiền 23.448.000 đồng để ủng hộ quỹ Room To Read của H’Hen Niê.
Hoa hậu H'Hen Niê thân thiện, giản dị giao lưu chụp hình và ký tặng cho các em nhỏ tại trường
Hiện tại, H’Hen Niê vẫn tiếp tục với các hoạt động thiện nguyện và tham gia chiến dịch Giờ Trái Đất 2019 trong vai trò Đại sứ.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com