Doanh nghiệp 29 quốc gia tham gia Food & Hotel Vietnam 2019

Ngày 28/3, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế về cung ứng thiết bị và dịch vụ ngành thực phẩm & đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng (Food & Hotel Vietnam 2019) cho biết, sự kiện năm nay có sự tham gia của 630 đơn vị triển lãm đến từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ.


Ông BT Tee – Tổng giám đốc Công ty UBM VES, đơn vị tổ chức Triển lãm Food & HotelVietnam chia sẻ:Trải qua chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, Food & Hotel Vietnam đã trở thành một thương hiệu triển lãm quen thuộc và uy tín về ngành thực phẩm, đồ uống, thiết bị và dịch vụ nhà hàng khách sạn tại Việt Nam. Phiên bản kỷ niệm lần thứ 10 của sự kiện, diễn ra từ ngày 24 đến 26/4 tới tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TPHCM), hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan nhiều sản phẩm trưng bày ấn tượng, với chuỗi các hoạt động bên lề thú vị.

Sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu “Trái Táo”

Trải qua 9 lần tổ chức, Food & Hotel Vietnam đã gắn bó chặt chẽ, đồng hành cùng sự tiến bộ và phát triển vượt bậc của ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn tại Việt Nam.

Với quy mô triển lãm lớn nhất từ trước tới nay lên đến 13.000m2 và lần đầu tiên mở rộng ở sảnh A3, Food & Hotel Vietnam 2019 sẽ là nơi trưng bày hàng ngàn sản phẩm bao gồm: thực phẩm, đồ uống và nước giải khát; chế phẩm từ sữa, các loại thịt gia cầm, thiết bị làm bánh kẹo; thiết bị pha chế đồ uống, thiết bị dịch vụ ăn uống; thiết bị pha chế và bán hàng tự động; thiết bị vệ sinh và nhiều hơn nữa. Sự kiện năm nay có sự tham gia của hơn 630 đơn vị triển lãm, đến từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bên cạnh đó, sự kiện chào mừng sự đồng hành của 20 nhóm gian hàng quốc tế đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: Ai-len, Bỉ, Ba Lan, Canada, Đan Mạch, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ…


Các thương hiệu nổi tiếng góp mặt tại triển lãm đáng chú ý gồm: Ân Nam Market, Boncafe, Charles Wembley, Chengxin, Dai Tan Viet, Daikin, Elista, Holafoods, Hoàn Cầu, Minh Long 1, Nhật Hương Bakery, Perdue, Sunnex và nhiều đơn vị khác. Sự kiện lần thứ 10 của Food & Hotel chào mừng sự tham gia lần đầu tiên của 3 nhóm gian hàng quốc tế mới gồm Ai-len, Ba Lan và Nga, với nhiều đơn vị hiệp hội nổi tiếng như Dutch Meat Associatinon, Primorsk…

Sự trở lại của “Cuộc thi Đầu bếp tài năng 2019”

Cuộc thi Đầu bếp tài năng (VNCC) được biết đến như là cuộc thi hàng đầu trong cộng đồng đầu bếp Việt, với sự tổ chức chuyên nghiệp của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn – phối hợp cùng đơn vị triển lãm Food & Hotel Vietnam, cùng với sự đánh giá thẩm định chuyên môn của đội ngũ ban giám khảo nổi tiếng. Cuộc thi là một dịp quan trọng để các đầu bếp Việt phô diễn tài năng và tranh tài với các đại diện đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới.


Diễn đàn chuyên ngành nhà hàng – khách sạn đầu tiên tại Food & Hotel Vietnam 2019

Trong khuôn khổ triển lãm, một diễn đàn chuyên ngành với chủ đề chăm sóc sức khỏe trong kinh doanh khách sạn trong nước và quốc tế sẽ được khắc họa rõ nhất thông qua một sự kiện chuyên ngành đặc biệt, với tên gọi Diễn đàn giám đốc điều hành khách sạn Việt Nam – CEOTalks, sẽ diễn ra vào ngày 25/4, từ lúc 8h30 đến 12h30 tại Phòng Hội nghị, lầu 2 SECC.

Với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe: xu hướng mới trong đầu tư và kinh doanh khách sạn”, CEOTalks sẽ là cơ hội để các chuyên gia và đại diện doanh nghiệp hàng đầu đang đầu tư, kinh doanh và khai thác xu hướng du lịch wellness hiện nay, cùng tập trung trình bày và thảo luận qua các phiên nội dung, dưới sự điều phối của Điều phối viên nổi tiếng: Ông Trần Quốc Khánh, một gương mặt quen thuộc cầm trịch vị trí “hot” trong các talkshow kinh doanh nổi tiếng hiện nay như: Café khởi nghiệp, FBNC Channel. Sự kiện sẽ là nơi nhiều diễn giả là các chuyên gia đến từ các khách sạn – khu nghỉ dưỡng hàng đầu trên khắp Việt Nam như: bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM; bà Nguyễn Thanh Bình, Phó Vụ trưởng Vụ khách sạn, Tổng cục Du lịch Việt Nam; ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels; ông Peter Meyer, Chief Executive Officer, Fusion & Lodgis…


Những chương trình đào tạo ngắn hạn và workshop thú vị

Thay thế cho cuộc thi barista thường niên, sự kiện năm nay sẽ đem đến một chương trình đào tạo ngắn hạn về pha chế cà phê mang tên “SCA Barista Skills Foundation”. Đây là một khóa học dành riêng cho các barista không chuyên, dưới sự hướng dẫn và giảng dạy chuyên nghiệp của ông Ross Bright – Master Roaster và Barista Trainer với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và làm giám khảo cho các cuộc thi barista quốc tế. Học viên hoàn thành bài kiểm tra sau khóa học được cấp chứng chỉ của Hiệp hội Cà phê đặc sản thế giới.

Một chương trình workshop khác về pha chế cà phê với tên gọi “Barista & Coffee Experience Program” sẽ mang đến các nội dung chia sẻ về kỹ thuật pha chế cà phê, kinh nghiệm khởi nghiệp và kinh doanh thành công – với sự chia sẻ của ông Michael Ryan, giám khảo cuộc thi International Barista Competitions; Giám đốc và chủ thương hiệu Jimmy Monkey Café Brand và là người có 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm và thức uống chuyên và khởi nghiệp (Úc).


Đừng bỏ lỡ sự kiện Food & Hotel Vietnam lần thứ 10

Food & Hotel Vietnam 2018 đã ghi nhận những thành công rực rỡ, thu hút tổng cộng 12.842 khách tham quan trong nước và quốc tế, tăng thêm 17,3% so với kỳ triển lãm trước. Sự kiện tự hào là điểm hẹn uy tín và tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành. Đừng bỏ lỡ những cuộc thi tài hấp dẫn và nhiều diễn đàn bổ ích tại sự kiện đánh dấu chặng đường 10 năm của Food & Hotel Vietnam.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com