Chính thức khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 14 về ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam

Sáng 19/3 Triển lãm quốc tế hàng đầu ngành công nghệ chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam 2019 - PROPAK VIETNAM 2019 chính thức khai mạc. Hơn 540 đơn vị đến từ 31 quôc gia đã có mặt tạo nên sự mới mẻ và đa dạng về sản phẩm, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm giải pháp chế biến công nghệ cũng như đóng gói, bao bì. Triển lãm ra từ ngày 19 đến 21 tháng 3 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, quận 7.Ông BT Tee – Tổng Giám đốc Công ty UBM VES – Đơn vị tổ chức triển lãm PROPAK VIETNAM 2019 cho biết: Với tổng diện tích triển lãm lên đến 10.000 mét vuông, PROPAK VIETNAM 2019 thu hút sự tham dự của 540 đơn vị triển lãm (81% doanh nghiệp nước ngoài) đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đồng hành cùng PROPAK VIETNAM 2019  là các đơn vị quốc tế cùng quy tụ, mang đến sự tham dự của 8 nhóm gian hàng quốc tế Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Ý. Đặc biệt, nhóm gian hàng Ý có sự hiện diện của hai đơn vị nổi tiếng trong ngành công nghiệp chế biến: Hiệp hội các nhà sản xuất máy bao bì của Ý (UCPMA) và Hiệp hội các nhà sản xuất máy cho ngành công nghiệp đồ họa, chuyển đổi và sản xuất giấy của Ý (ACIMGA). Cùng với sự trở lại của các đơn vị triển lãm quen thuộc qua nhiều năm sát cánh cùng ProPak Vietnam gồm: Altech, Bosch, Đại Chính Quang, Dong IL Machinery, Fuji Machinery, Ishida, MKT, NPC VINA, Mỹ Lan Group, Huỳnh Long, OMORI, Song Song, Tam Dương, Thiên An Lộc, Turati, VMS,...


Ngoài ra, trong khuôn khổ Triển lãm PROPAK VIETNAM 2019 còn diễn ra các Hội thảo và diễn đàn về công nghệ được hỗ trợ bởi các tổ chức, hiệp hội có uy tín trong và ngoài nước, là nơi chia sẻ các kiến thức công nghệ hiện đại nhất như: Hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt ( VAFoST) là một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động học thuật thúc đẩy sự phát triển của ngành sản xuất và đóng gói thực phẩn tại Việt Nam. Hiệp hội nghiên cứu và phát triển phục vụ đổi mới sáng tạo ( RDI Vietnam) hứa hẹn sẽ hút khách tham dự với bài thuyết trình thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực R&D và ứng dụng công nghệ, mô hình doanh nghiệp mới phù hợp với nhu cầu cải tiến của ngành bao bì trong thời kỳ công nghiệp 4.0 hiện nay.


Đánh dấu chặng đường 14 năm phát triển, đơn vị tổ chức PROPAK VIETNAM – UBM SES đã cùng với Hiệp hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm Việt Nam (VAFoST) và Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn đồng ý ký kết một biên bản ghi nhớ giữa 3 bên: Doanh nghiệp – Đơn vị giáo dục và Hiệp hội. Đều là những đơn vị uy tín trong ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì, cũng như gắn bó và đồng hành cùng nhiều sự kiện thường niên tại PROPAK VIETNAM, biên bản ghi nhớ này sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới trong việc phối hợp giữa các bên mang đến các chương trình hội thảo chất lượng cao và quy mô quốc tế tại những phiên bản tiếp theo của PROPAK VIETNAM.


“Phiên bản mới của PROPAK VIETNAM hứa hẹn sẽ mở rộng hơn nữa về diện tích trưng bày, nhấn mạnh các hoạt động của ngành in ấn và các ngành chuyển đổi, gia tăng số lượng các công nghệ sản xuất nước giải khát cùng với các sản phẩm hiện đại khác. Biên bản ghi nhớ được ký kết chính là bước đi khẳng định mong muốn phát triển và tiếp tục nâng cao chất lượng chương trình qua mỗi năm. Chính vì vậy, hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi với triển lãm thương mại hàng đầu về sản xuất và đóng gói” – ông BT Tee, Tổng Giám đốc Công ty UBM Vietnam – đơn vị tổ chức triển lãm Propak Vietnam 2019 chia sẻ.


Được biết, PROPAK VIETNAM - Triển lãm hàng đầu về ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì cho ngành thực phẩm, đồ uống và dược phẩm tại Việt Nam và khu vực Đông Dương được tổ chức vào năm 2003. Triển lãm đã không ngừng phát triển và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ đông đảo khách tham quan và đơn vị trưng bày. PROPAK VIETNAM được tổ chức bởi UMB, vừa sáp nhập với Informa vào tháng 6 năm 2018 trở thành Tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu về dịch vụ thương mại đện tử B2B và đơn vị tổ chức B2B lớn nhất trên toàn thế giới.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com