Bạch Công Khanh kết hợp với đạo diễn Nguyễn Khoa tung sản phẩm “xông đất” đầu năm 2019

Khép lại năm 2018 với những bước phát triển mới, Bạch Công Khanh tiếp tục khởi động năm 2019 bùng nổ bằng sự kết hợp “cũ mà mới” với đạo diễn MV Em Đang Nơi Nào.


Sau thành công từ cuộc thi Gương Mặt Thân Quen, Bạch Công Khanh thử sức ở nhiều vai trò như diễn viên, người dẫn chương trình. Ở lĩnh vực nào, người ta cũng thấy một chàng nghệ sĩ đảm nhiệm tròn vai và hết mình với công việc. Và ở vai trò ca sĩ, Bạch Công Khanh vẫn luôn cháy hết mình với những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu.


Trong những MV âm nhạc được chàng ca sĩ đa tài phát hành, mỗi sản phẩm đều mang một dấu ấn và màu sắc riêng. Ở từng thời điểm khác nhau, âm nhạc mà Bạch Công Khanh gửi đến khán giả đều cho thấy những nét mới, tâm huyết và cả sự trưởng thành. Sự trưởng thành ấy có thể được minh chứng qua sản phẩm mới nhất mà nam ca sĩ “xông đất” thị trường nhạc Việt đầu năm – MV Tình Gió Mây Ngàn.


MV Tình Gió Mấy Ngàn được xem là sản phẩm đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Bạch Công Khanh trong năm 2019. Với sự xuất hiện trở lại lần này của Bạch Công Khanh một lần nữa cho khán giả thấy được sự nghiêm túc đầu tư trong âm nhạc của chàng nghệ sĩ đa tài. Để cho ra đời một MV chỉn chu, Bạch Công Khanh đã dành thời gian suốt hơn 5 tháng làm việc bắt đầu từ gần cuối năm. Nam ca sĩ chia sẻ: “Sở dĩ đến thời điểm này Khanh mới chính thức phát hành MV bởi Khanh muốn đây sẽ là sản phẩm chỉn chu nhất để xông đất cho một năm hoạt động nghệ thuật của chính mình”.

Điều đặc biệt ở MV chính là sự kết hợp “cũ mà mới” của Bạch Công Khanh với đạo diễn Nguyễn Khoa trong một vai trò hoàn toàn khác trước đây. Nếu ở MV Em Đang Nơi Nào từng rất thành công với vai trò đạo diễn, giúp cho con đường âm nhạc của Bạch Công Khanh có những bước phát triển thì lần này, Nguyễn Khoa sẽ được biết với vai trò mới khi trở thành người đứng sau ca từ và giai điệu của bài hát. Với sự kết hợp tuy thân quen nhưng lại có phần mới lạ này hứa hẹn mang đến một làn gió mới trong sự nghiệp âm nhạc của Bạch Công Khanh.


Tình Gió Mây Ngàn kể về câu chuyện tình yêu của đôi trai gái do Bạch Công Khanh thủ vai cùng với bạn diễn Phạm Ngọc Lan Thy. Cả Bạch Công Khanh lẫn bạn diễn đã có sự kết hợp ăn ý khi lột tả được cảm xúc của nhân vật trong câu chuyện tình yêu trắc trở. Nếu như Bạch Công Khanh hóa thân vào chàng trai yêu hết mình thì Lan Thy cũng xuất sắc khi lột tả được cảm xúc của một cô gái đơn độc và hy sinh cho tình yêu.

Câu chuyện buồn trong MV Tình Gió Mây Ngàn dù có hạnh phúc đến đâu thì cuối cùng cả hai vẫn gặp trắc trở, vẫn hoài nghi và ly biệt. Cái kết buồn trong MV cũng chính là thông điệp tình yêu mà Bạch Công Khanh muốn gửi gắm đến khán giả. Bởi chính nam ca sĩ trong chính MV của mình cũng nhận ra rằng: Nếu không cảm thông và thấu hiểu về nhau thì cái kết cuối cùng của tình yêu ấy vẫn sẽ chỉ là ngã rẽ và sự ly biệt.


Với những tình tiết thể hiện được hết khả năng diễn xuất, cùng sự thể hiện tròn vai, ca sĩ Bạch Công Khanh đã mang đến cho khán giả không chỉ thưởng thức MV một câu chuyện kịch tính nhưng vẫn lãng mạn, khiến mỗi người xem MV nhưng vẫn thấm được hết từng ca từ và giai điệu bài hát.

“Xông đất” đầu năm với MV Tình Gió Mây Ngàn và với sự kết hợp trong vai trò mới của đạo diễn Nguyễn Khoa, Bạch Công Khanh một lần nữa tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ trong sự nghiệp nghệ thuật của mình trong năm 2019.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com