Trường Giang phát hoảng với độ lầy của Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy Idol

Tuần này, chương trình “Siêu Bất Ngờ” tập 9 sẽ lên sóng vào lúc 20g30 Chủ Nhật (06/01) trên kênh HTV7.

Với sự xuất hiện của Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy Idol liên tục khiến Trường Giang và Hari Wonkinh ngạc vì độ lầy của 2 chàng trai này. Bên cạnh đó, Khánh Ngọc – Thanh Trúc – Thanh Tú cũng góp mặt vào biệt đội “chinh chiến” tuần này của chương trình.


Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy Idol là 2 cái tên được khán giả trẻ yêu thích bởi tài năng và sự đáng yêu, duyên dáng trên sân khấu. Tuần này, tại sân khấu của chương trình “Siêu Bất Ngờ” cả 2 nam ca sĩ cùng xuất hiện chung và hàng loạt tình huống khó đỡ được diễn ra khiến Trường Giang cũng phải “bó tay” trước độ lầy của Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy Idol.

Với phần mở màn cực sung cả cả 2 soái ca, Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy chuẩn bị 1 bài nhảy để gửi đến khán giả. Tuy nhiên, khi nhạc ngừng Thanh Duy vẫn tiếp tục lắc lư khiến Trường Giang và Hari Won không khỏi ngạc nhiên với hành động của nam ca sĩ. Gin Tuấn Kiệt ngay tập tức trả lời do mình dành quá nhiều thời gian nhốt mình trong phòng để cho công việc nên mỗi lần bước ra sân khấu như được “hồi sinh”. Bên cạnh đó, câu trả lời vui của Thanh Duy khiến Trường Giang kinh ngạc rằng mình bị “trầm cảm”. Cả 2 liên tục đứng nhảy trong khi những khách mời khác trả lời phỏng vấn. Đến cả Hari Won cũng ngại ngùng khi đứng gần Thanh Duy và Gin Tuấn Kiệt vì sợ bị lây “bệnh”.


Bên cạnh Gin Tuấn Kiệt và Thanh Duy Idol, sự xuất hiện của 3 cô nàng Khánh Ngọc, Thanh Trúc và Thanh Tú. Với 3 màu sắc hoàn toàn trái ngược, nhẹ nhàng và đáng yêu ngay lập tức thu hút được khán giả. Tuần này, chương trình Siêu Bất Ngờ với 5 khách mời lầy lội hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút giải trí thật sự.


Chương trình “Siêu Bất Ngờ” tập 9 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (06/01) trên kênh HTV7 với sự đồng hành của Number1Chanh&Dau.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com