Top 10 Miss World Business 2019 gọi tên nữ doanh nhân trẻ Hoàng Thị Mỹ Phương

Ngày 9/1 vừa qua, trong đêm công bố những doanh nhân xuất sắc vào vòng chung kết, người đẹp Hoàng Thị Mỹ Phương đã vượt qua nhiều thí sinh để ghi tên mình vào top 10 chung kết cuộc thi “Miss World Business – Hoa hậu Thế giới doanh nhân 2019”, đêm trao giải sẽ diễn ra tại Australia.Là gương mặt nổi bật trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam, Mỹ Phương sở hữu tính tình thân thiện, hòa đồng và thông minh. Đăng kí tham gia cuộc thi khi vừa mới sinh em bé được 6 tháng nhưng cô đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon thả, tự tin.

Những bước đi uyển chuyển cùng nụ cười rạng rỡ trên sân khấu đã giúp doanh nhân Mỹ Phương ghi điểm tuyệt đối trước những giám khảo khó tính như: ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Mai Thu Huyền, Hiền Mai, Băng Châu…

Miss World Business 2019 (Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019) là cuộc thi do Bến Thành Media tổ chức, hứa hẹn sẽ là một sân chơi đẳng cấp dành cho các nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới.Đây là cuộc thi hội tụ đủ 5 yếu tố: Tâm – Tầm –Tài – Sắc - Doanh ngiệp. Thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn kết nối các doanh nhân cùng chung tay làm công tác cộng đồng. Thí sinh gồm những doanh nhân có tuổi đời từ 30 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi sơ khảo qua ảnh, vòng bán kết và chung kết. Bên cạnh đó, với nhiều hoạt động phong phú, cuộc thi cũng sẽ mang đến lợi ích trong liên kết doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tác và thị trường quốc tế.

Lấy tiêu chí là một người chủ doanh nghiệp phải có Tâm - Tầm - Tài - Sắc - Doanh nghiệp, đây sẽ là cơ hội để chị em doanh nhân kết nối lại với nhau sau những ngày làm việc căng thẳng và cùng nhau làm những việc thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng.

Doanh nhân Hoàng Thị Mỹ Phương còn phấn khởi chia sẻ thêm: "Khi quyết định tham gia chương trình, Phương được gia đình và bạn bè nhiệt tình ủng hộ, với sự tự tin cũng như lòng nhiệt huyết của mình, khi trải qua các vòng thi, Phương được học hỏi nhiều thứ từ các anh chị em đồng nghiệp, được sự góp ý nhiệt tình từ ban giám khảo và tâm lý đã thực sự sẳn sàng "chinh chiến" cho đêm chung kết sắp tới".

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com