Nhạc sĩ Dương Thụ tận tâm tập luyện cùng dàn nghệ sĩ cho Live Concert “Đánh Thức Tầm Xuân”

Live Concert Dương Thụ & Cửa sổ âm nhạc số 4 với chủ đề “Đánh thức tầm xuân”. Chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 5 & 6/1/2019 và tại Hà Nội ngày 19/1/2019. Trước thềm đêm diễn đầu tiên tại TPHCM, các nghệ sĩ có những buổi tập luyện để chuẩn bị cho chương trình.

Live Concert Dương Thụ & Cửa sổ âm nhạc số 4 do nhạc sĩ Dương Thụ, Công ty Cổ phần YourTV và Công ty MultiMedia Ngọc Việt tổ chức. Trước thềm chương trình diễn ra đêm mở màn đầu tiên tại Nhà hát Thành phố (ngày 5/1/2019), các nghệ sĩ đang hăng say tập luyện chương trình để mang đến những tiết mục chỉn chu và hoàn hảo nhất gửi đến khán giả.


Tuy tập luyện và duyệt chương trình khá căng thẳng nhưng tất cả nghệ sĩ cùng ekip thực hiện chương trình lại rất hào hứng cho đêm mở màn. Như đã hứa, chương trình thật sự là nơi thăng hoa của những giọng hát “đi cùng năm tháng” hoặc là những phát hiện mới ấn tượng với những tuyệt tác của nhạc sĩ Dương Thụ.


Chương trình mang phong cách thống nhất của series Cửa sổ âm nhạc là một Live Concert nên không có phần phụ diễn của các yếu tố trang trí tạo cảnh, múa phụ họa,… mà sử dụng chỉ sử dụng yếu tố ánh sáng. Đây được xem là nơi thăng hoa của những giọng hát nồng nàn và nghệ thuật của ánh sáng.


Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình gồm: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Nguyên Thảo, Bằng Kiều, Tùng Dương (Ngày 6/1/2019), Nguyễn Trần Minh Đức, Nhóm Con Gái,… Những tên tuổi hàng đầu Việt Nam với giọng ca thăng hoa hứa hẹn mang đến những cảm xúc đặc biệt nhất dành cho chương trình. Bên cạnh đó, dàn nhạc thuộc vào hàng “đỉnh” cũng chính là nơi hứa hẹn mang đến không gian thăng hoa nhất dành cho khán giả.


Được biết, series chương trình Tác giả - Tác phẩm Cửa sổ âm nhạc được tổ chức lần đầu vào năm 2013 với chủ đề Dương Thụ & Những câu chuyện kể. Sau đó vào các năm 2015 và 2016 với Cửa sổ âm nhạc số 2: Dương Thụ-Tôi mơ một giấc mơ, và Cửa số âm nhạc số 3: Dương Thụ-Bài hát ru mùa đông. Cả ba live concerts nói trên đều chỉ tổ chức tại Hà Nội.


Đặc biệt, Cửa sổ âm nhạc số 4lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại TP.HCM, Nhà hát Thành phố (ngày 5 & 6/1/2019) và Hà Nội, Cung Văn hoá Hữu Nghị (ngày 19/1/2019). Với nhạc sĩ Dương Thụ đây sẽ là chương trình riêng đầu tiên của ông được tổ chức ở nơi ông đã gắn bó 50 năm với tư các một công dân thành phố và hơn 40 năm hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com