Phim mới của Lan Ngọc bị livestream gần 1 tiếng, kẻ quay phim thách thức khiến NSX quyết kiện

Đại diện đoàn phim "Gái già lắm chiêu 2" cho biết đối tượng thách thức dù được yêu cầu ngưng livestream.


Dù mới ra rạp, song bộ phim "Gái già lắm chiêu 2" của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito cùng sự tham gia diễn xuất của: Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Thùy Anh… mới bị phát hiện bị phát tán bằng hình thức livestream trên mạng xã hội.

Đối tượng thực hiện hành vi này được đoàn phim tiết lộ là một nam thanh niên tại Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Khi phát hiện, bộ phim đã livestream gần 1 tiếng đồng hồ.


Hình ảnh phim "Gái già lắm chiêu 2" bị phát tán trái phép trên mạng xã hội.

Đại diện nhà sản xuất, đạo diễn Namcito cho biết: "Đây là trường hợp vi phạm ngang nghiên. Ngay khi tìm thấy đoạn video trên mạng xã hội, chúng tôi gọi ngay để yêu cầu anh ta ngừng livestream và nghe tiếng phim bên trong điện thoại tức anh ta vẫn đang trong rạp. 


Nhưng anh ta thách thức và không dừng lại cho đến khi phim phát tán được hơn một tiếng đồng hồ.

Nhận thấy đây là hành vi cố ý, chúng tôi sẽ cương quyết đi đến cùng vụ việc để làm gương cho bộ phim điện ảnh sau. Chúng tôi nhất quyết không tha thứ và khởi tố trước pháp luật hành vi cố tình vi phạm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phim này".


Đạo diễn khá bức xúc khi phim vừa ra rạp không lâu nhưng bị phát tán bằng hình thức livestream.

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết thêm: "Sau vụ livestream Cô Ba Sài Gòn, đồng nghiệp Ngô Thanh Vân chọn cách tha thứ. 


Có vẻ điều đó khiến cho những kẻ vi phạm tiếp tục xem thường hành vi trái pháp luật này. Tôi sẽ buộc đối tượng vi phạm trả giá cho hành động gây thiệt hại của mình".


Ngay sau đó, đại diện nhà sản xuất đã trình báo cùng cơ quan có thẩm quyền để tiến hành điều tra. Hiện đã phát hiện thông tin cá nhân, bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ công tác của đối tượng vi phạm.

Trong ngày 17/12, nhà sản xuất sẽ phối hợp với công an tiến hành thu thập thông tin để đưa ra kết luận, đồng thời tiến hành xử lý đúng qui định của pháp luật.


Đoàn phim "Gái già lắm chiêu 2" cho biết sẽ cương quyết xử lý hành động phạm pháp.

Ngoài ý kiến của nhà sản xuất, dàn diễn viên của bộ phim cũng đồng loạt đăng tải trạng thái bức xúc với hành vi này. Cụ thể, Lan Ngọc cho biết: "Từ "Cô Ba Sài Gòn" đến phim "Gái Già lắm chiêu 2" vẫn còn tình trạng livestream trong rạp.

Đây là hành động phạm pháp và sẽ bị xử lí pháp luật. Hy vọng mọi người đừng hành động sai để đáng tiếc cho bản thân".

Nữ diễn viên hoại Tiên chia sẻ: "Một thực tế đáng báo động về ý thức xem phim của giới trẻ hiện nay. Hãy tỉnh táo và văn minh hơn một chút nếu không muốn tự chuốc họa vào thân nhé". 


Trong khi đó, Thùy Anh cho rằng: "Cần xử lý những thành phần như này để mọi người cùng ý thức việc không livestream, không quay phim".

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com