Nguyên Vũ sành điệu với 'cây' hàng hiệu đến chúc mừng Nhật Kim Anh

Nam ca sĩ điển trai thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện bảnh bao, sành điêu với một 'cây' hàng hiệu tại sự kiện ra mắt sản phẩm của diễn viên Nhật Kim Anh.

Vừa qua, nam ca sĩ Nguyên Vũ ăn vận bảnh bao tại sự kiện ra mắt dòng son Laura Sunshine, đứa con tinh thần thứ 16 của nữ diễn viên - ca sĩ Nhật Kim Anh.Anh nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông lẫn các khách mời khi xuất hiện chung. Nguyên Vũ ghi điểm nơi người đối diện bằng phong cách thời trang “chất lừ”. Theo đó, anh chọn nguyên cây hàng hiệu thuộc nhà mốt đình đám quốc tế, gồm áo khoác da của nhãn hiệu danh tiếng Gucci có giá chính hãng 7.840 CND (tương đương 140 triệu đồng) với điểm nhấn là phần họa tiết màu sắc nổi bật được cắt may tỉ mỉ, cùng đôi giày Gucci ton-sur-ton.


Nguyên Vũ cũng đã kết hợp dây thắt lưng Gucci với chiếcquần G-Star Raw có tổng giá trị trên 200 triệu

Trong trang phục của những thương hiệu hàng đầu thế giới, Nguyên Vũ tiếp tục khẳng định gout thời trang đẳng cấp và tinh tế nhưng không kém phần trẻ trung. Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những thương hiệu cao cấp và những sự kiện lớn trong và ngoài nước.

Nguyên Vũ selfie cùng với khách mời

Nguyên Vũ và Nhật Kim Anh trò chuyện vui vẻ và thể hiện tình cảm tại sự kiện

Cả hai trở nên thân thiết với nhau bởi đều có những điểm tương đồng trong cuộc sống, từ lĩnh vực nghệ thuật với vai trò diễn viên kiêm ca sĩ cho đến con đường kinh doanh đạt được nhiều thành công đáng kể.

Bình An

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com