Lê Giang hội ngộ NSƯT Thoại Mỹ và Hữu Quốc tại 'Siêu Bất Ngờ'

Khác với bất kì tập nào tại chương trình 'Siêu Bất Ngờ', lần đầu tiên 5 khách mời đều là giọng ca vàng nổi bật trong làng nghệ thuật cải lương: NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Hữu Quốc, Lê Giang, Kim Tiểu Long cùng Bình Tinh.


Xuất hiện trên các sân khấu Cải lương trong nhiều năm qua, ít khán giả nào có thể thấy được “độ lầy” của những nghệ sĩ tên tuổi này. Chính tại sân khấu của “Siêu Bất Ngờ”, cuộc hội ngộ bất ngờ sẽ khiến khán giả không thể nhịn cười với độ chịu chơi của các lão làng này.

Mở màn với những câu vọng cổ quen thuộc trong vở “Lan và Điệp”, cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Thoại Mỹ - Hữu Quốc gây ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào khó lẫn vào đâu được. Cuộc vui bắt đầu khi cặp “Lan và Điệp” chính hiệu xuất hiện, Kim Tiểu Long cùng Bình Tinh cũng không hề kém cạnh bậc anh chị của mình. Chưa ngừng ở đó, “nữ quái” chính gốc Lê Giang xuất hiện tạo nên không khí hoàn toàn khác.


Trường Giang - Hari Won


Các nghệ sĩ tham gia chương trình


NSƯT Thoại Mỹ


NSƯT Hữu Quốc


Bình Tinh


Kim Tiểu Long


Lê Giang

Dù không đi hát đã nhưng Lê Giang cũng giữ được phong độ của mình. Vừa “chào sân”, Lê Giang liền vô liền 1 câu vọng cổ khiến tất cả mọi người phải “nghẹt thở” và toát hết mồ hôi theo từng chữ được hát lên. Vượt qua ải dễ dàng, Lê Giang được NSƯT Hữu Quốc chia sẻ “Nếu còn theo hát, chưa chắc Thoại Mỹ cùng Bình Tinh đã bằng được Lê Giang”. Với phần mở đầu cực kỳ vui nhộn cùng 5 “lão làng” trong làng nghệ thuật chứng tỏ “gừng càng già càng cay”.

Trong vòng chơi đặc biệt của chương trình “Siêu Bất Ngờ” mùa 4, 5 khách mời sẽ được đối diện với 2 tài năng xuất hiện trên sân khấu và đoán đâu là tài năng thật. Với tài năng hát lô tô chuyên nghiệp trên sân khấu, trước khi bắt đầu vòng thi nhiều nghệ sĩ cao hứng trổ tài hát lô tô của mình.

Góp vui cho màn trổ tài của các lão làng, MC Trường Giang cũng thử tài quay lồng cầu để kêu số. Bắt đầu với nghệ sĩ Lê Giang, tất cả mọi người đều hồi hộp đón chờ phần trổ này này nhưng dường như quá sức đối với Lê Giang. Cứu đồng đội, NSƯT Hữu Quốc tiếp lời để hỗ trợ Lê Giang. Bên cạnh đó, NSƯT Thoại Mỹ cùng Bình Tinh cũng góp giọng để trổ tài hát lô tô tại chính sân khấu “Siêu Bất Ngờ”. “Siêu Bất Ngờ” mùa 4 tập 5 phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật (09/10) trên kênh HTV7.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com