Hoa hậu Châu Ngọc Bích làm Trưởng Ban giám khảo ‘Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019’

Tân Hoa hậu Đại sứ Qúy bà Hoàn vũ thế giới 2018 Châu Ngọc Bích được mời làm trưởng ban giám khảo cuộc thi Ms Universe Business 2019 tại Thái Lan.


Theo ban tổ chức (BTC), ban giám khảo của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ luôn được đánh giá cao về sự công tâm, chuyên môn và tầm ảnh hưởng. Nói về việc lựa chọn Châu Ngọc Bích trong vai trò cầm cân nảy mực, đại diện ban tổ chức cho biết: “Châu Ngọc Bích là một trong những Hoa hậu có sức ảnh hưởng với giới trẻ bởi hình ảnh đẹp, gần gũi, lối sống gương mẫu, tích cực với cộng đồng”.


Người đẹp hiện là Hoa hậu đương nhiệm của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018. Sau đăng quang, với những hoạt động tích cực của mình, cô được truyền thông và công chúng săn đón.

Đầu tháng 12 vừa qua, Châu Ngọc Bích một lần nữa trở thành niềm tự hào của Việt Nam khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018. Cô Vượt qua 87 thí sinh ở các quốc gia khác nhau, giành danh hiệu cao nhất và giải thưởng phụ ‘Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất’.


Nhận lời mời ngồi ghế nóng cuộc thi chính bản thân từng tham gia và là hoa hậu đương nhiệm, Châu Ngọc Bích không tránh khỏi lo lắng, hồi hộp. “Đây không phải lần đầu tiên tôi ngồi ghế nóng một cuộc thi sắc đẹp nhưng vị trí trưởng BGK thực sự là một thử thách đối với tôi. Vì cùng là một người đẹp bước ra từ Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ, tôi tin mình có thể trở thành cầu nối, hiểu và giúp đỡ những bỡ ngỡ, khó khăn thí sinh gặp phải”, người đẹp bày tỏ.

Trước những thành tích đạt được, Châu Ngọc Bích trở thành cái tên uy tín trong các đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế. Cô được mọi người tin tưởng khi ngồi ở vị trí trưởng BGK trong cuộc thi năm nay.


Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 là cuộc thi thực hiện sứ mệnh tôn vinh những người phụ nữ Việt sinh sống, làm việc tại châu Á, hội tụ đầy đủ nhan sắc, tài năng và bản lĩnh đáng ngưỡng mộ. Song song đó, cuộc thi cũng là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh của các nữ doanh nhân Việt nói riêng và hình ảnh Việt Nam xinh đẹp đến bạn bè quốc tế.


Thí sinh giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 trong đêm chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá hơn 2 tỷ đồng, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và các giải thưởng phụ. Bên cạnh việc tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của phụ nữ Việt Nam, cuộc thi cũng kèm theo những giải thưởng giá trị. Tổng giải thưởng của cuộc thi lên tới gần 1,5 tỷ đồng.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 dự kiến tổ chức vào tháng 3/2019 tại Thái Lan.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com