Tống Hạo Nhiên – Trà Ngọc lộ ảnh tình tứ tại Đấu Trường Ẩm Thực

Tống Hạo Nhiên – Trà Ngọc lộ ảnh tình tứ, con trai nghệ sĩ Kim Phương công khai Trà Ngọc là bạn gái tại Đấu Trường Ẩm Thực.


Đấu Trường Ẩm Thực tập 37 phát sóng vào ngày 4/11 sẽ mang đến hai món ăn hấp dẫn từ đầu bếp Hoàng Yến với món ăn “Ức gà sốt cam” và đầu bếp Tuyết Giàu với món “Hải sản sốt tương đen” cùng hai thí sinh đặc biệt là ca sĩ Tống Hạo Nhiên và diễn viên Trà Ngọc.

Trà Ngọc – Tống Hạo Nhiên công khai ghen tuông khi tham gia Đấu Trường Ẩm Thực:Tống Hạo Nhiên là con trai út của nghệ sĩ Kim Phương và nghệ sĩ Đặng Vinh Quang. Từ năm học lớp 5, ba mẹ Tống Hạo Nhiên ly thân. Thấy được hoàn cảnh gia đình khó khăn, Tống Hạo Nhiên không học đại học mà xin đi giữ xe để có tiền trang trải phụ mẹ.

Sau đó, những người bạn thân rủ anh lập nhóm nhạc FMF. Nhóm hoạt động khoảng 3 tháng thì tan rã do phải cạnh tranh với nhiều nhóm nổi tiếng như 1088, AXN, Mây Trắng, Mắt Ngọc mà thù lao đi hát lại ít. Ít lâu sau, trưởng nhóm bỏ ngang ra nước ngoài. Ba người ở lại phải gánh thay số nợ mà nhóm đặt làm trang phục, thu nhạc, dựng bài, vũ đạo mà lại không có ai gọi show.


Năm 20 tuổi, Tống Hạo Nhiên trở thành kỹ thuật viên phòng thu của nhạc sĩ Yên Lam. Nơi đây giúp anh có cơ hội tiếp xúc với nghệ sĩ tên tuổi. Anh chỉnh nhạc, nhận bè, rap, sáng tác nhạc cho các ca sĩ. Sau 4 năm, phòng thu kiếm ca sĩ để đào tạo, anh trở thành ca sĩ từ đó. Người thầy đầu tiên dạy anh về thanh nhạc là thầy Huỳnh Lợi. Thời điểm đó, anh chơi thân với ca sĩ Quách Thành Danh và anh ấy gợi ý về cái tên Tống Hạo Nhiên.

Tống Hạo Nhiên trở thành ca sĩ mà không được học qua trường lớp bài bản. Anh học luyện thanh từ những người thầy nên giọng hát của anh khá mộc mạc. Anh luôn biết khả năng của mình và tự nỗ lực cánh sinh. Gần đây, anh tham gia chương trình Sao Nối Ngôi và gây ấn tượng với khán giả bằng chất giọng ngọt ngào cùng những ca khúc tự sáng tác, đầy nhân văn.


Đồng hành cùng Tống Hạo Nhiên là cô nàng bạn gái xinh đẹp của anh, nữ diễn viên Trà Ngọc. Trà Ngọc (tên thật Trà Thị Kim Ngọc) là diễn viên trẻ triển vọng tại TP.HCM. Cô tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như: Hotgirl loạn thị, Học viện khó đỡ… và nhiều cuộc thi gameshow nổi tiếng về hài như Làng Hài Mở Hội 2017.

Là một trong số những diễn viên trẻ nổi lên từ sân khấu hài kịch, Trà Ngọc dần chinh phục khán giả bởi chính sự tự nhiên và hài hước của mình. Xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình trong dạng vai tạo tiếng cười cho khán giả, Trà Ngọc với những sản phẩm của mình luôn mang đến công chúng nhiều cảm xúc.

Trong hậu trường, Tống Hạo Nhiên lẽo đẽo đi theo bạn gái Trà Ngọc nói rằng cô phải nhường anh thắng, bởi anh biết khả năng nấu ăn của bạn gái tới đâu. Trà Ngọc cho rằng bạn trai tự tin thái quá bởi ở khoản nấu ăn thì cô chắc chắn thắng. Người đẹp tiết lộ đã nấu ăn từ lúc 8 tuổi.

Tống Hạo Nhiên cho biết những người nói nhiều như Trà Ngọc chắn chắn sẽ thua. Anh hài hước cho biết đã “lên chùa cúng để chiến thắng cuộc thi này”. Cho rằng bạn gái bản tính ồn ào, anh mong cô lên sân khấu hãy bớt nói lại. Trà Ngọc trả thù mách khán giả bạn trai hay lừa cô ra ngoài lấy nước và chốt cửa phòng làm việc, không cho cô vào… vì tật nói quá nhiều.

Mở đầu chương trình, cặp đôi có sự kết hợp ca khúc Người tình ơi mơ gì (sáng tác Tường Văn). Thể hiện bản hit cách đây 20 năm của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng, cặp đôi trình diễn trẻ trung, sôi động nhưng đầy tình cảm trên sân khấu.


Sau khi được hai giám khảo Đình Toàn – Tịnh Hải giới thiệu, Trà Ngọc giới thiệu khả năng tuyệt vời của mình, mơ ước được “nấu ăn cho cả thế giới”. Tống Hạo Nhiên cũng không kém cạnh, cho biết sẽ thắng chắc vì nghiên cứu kĩ đối thủ, anh chắc chắn sẽ thắng tại cuộc thi.

Chương trình Đấu Trường Ẩm Thực tập 37 sẽ phát sóng vào lúc 20:05 chủ nhật ngày 4/11. Chương trình do VTV9 phối hợp thực hiện cùng New Ad với sự đồng hành của viên giải bia, rượu Deal 101.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com