Phi Nhung cúi đầu xin lỗi vì đến sự kiện trễ hơn một tiếng

Giọng ca hải ngoại vội vàng xin lỗi mọi người phải chờ đợi mình trong buổi giới thiệu top 18 Solo cùng Bolero 2018. Chị đã đến sự kiện muộn hơn một giờ.

Ngày 3/11, ban tổ chức chương trình Solo cùng Bolero giới thiệu 18 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ khảo và bán kết. Đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực của cuộc thi là Phi Nhung, Mạnh Quỳnh và Đan Trường. Tuy nhiên, trong sự kiện, "anh Bo" lại vắng mặt, Phi Nhung đến sự kiện trễ hơn một giờ đồng hồ.

Cảm thấy có lỗi khi phải để mọi người chờ đợi nên khi vừa tới, nữ ca sĩ vội vàng xin lỗi và giải thích lý do là "có việc đột xuất". 
Phi Nhung xin lỗi khi đến họp báo muộn hơn một giờ.


Phi Nhung là giám khảo duy nhất gắn bó với chương trình suốt 5 mùa liên tiếp. Giọng ca hải ngoại nổi tiếng là người đưa ra những nhận xét thẳng thắn, đôi khi còn căng thẳng với đồng nghiệp trên ghế nóng. Nói về cách đánh giá thí sinh năm nay, Phi Nhung khẳng định vẫn sẽ chấm khó hơn, chỉ ưu tiên những giọng ca lạ, đặc biệt. 

Đồng hành cùng Phi Nhung trong chương trình là Mạnh Quỳnh. Anh vừa trở về Việt Nam để kịp có mặt tại sự kiện. Nam ca sĩ khẳng định anh và Phi Nhung không chỉ ăn ý khi hát mà suy nghĩ cũng khá đồng điệu. Anh nhận lời tham gia chương trình cũng bắt nguồn từ lời rủ rê của nữ đồng nghiệp.

Anh hài hước cho biết khi phóng viên thắc mắc về mối quan hệ thân thiết với Phi Nhung: "Vợ chính là người sắp xếp mọi việc để tôi về nước làm giám khảo xuyên suốt chương trình. Nếu ghen với Phi Nhung chắc chắn tôi sẽ không được thoải mái như vậy đâu".
Phi Nhung và Mạnh Quỳnh tình cảm ở sự kiện.


Đánh giá về thí sinh của Solo cùng Bolero năm nay, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh cho rằng đa số có sắc vóc và tuổi đời trẻ hơn các năm. Trong 18 thí sinh, có những tên tuổi gần gũi với khán giả như "thần đồng âm nhạc" bé Châu, Trọng Khương, con trai Chế Linh - Chế Dũng...

Chia sẻ trong chương trình, Trọng Khương cho biết đã dừng đi hát 3 năm qua. Anh từng chuyển sang làm một công việc có thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

"Tuy nhiên, tiền bạc không đem lại cho tôi niềm vui bằng cảm giác được đứng và cháy hết mình trên sân khấu. Vì vậy, tôi quyết định đi hát trở lại. Tôi đã dành nhiều thời gian để tập hát bolero do trước đó quen hát nhạc trẻ", anh nói.
Trọng Khương chia sẻ trong chương trình.


Solo cùng Bolero là cuộc thi đầu tiên về dòng nhạc Bolero trên sóng truyền hình. Trải qua 5 mùa thi, chương trình luôn thu hút số lượng lớn thí sinh khắp cả nước tham gia. Năm 2018 đã có hơn 20.000 người đăng ký dự thi.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com