Hoa hậu Thiên Hương khoe nhan sắc xinh đẹp sau đăng quang

Hoa hậu Thiên Hương có dịp hội ngộ bạn bè, người thân hạnh phúc ăn mừng chiến thắng Miss Vietnam Worldwide 2018.

Đăng quang Miss Vietnam Worldwide 2018, Bùi Lý Thiên Hương đã có một tiệc nhỏ tri ân sự giúp đỡ, hỗ trợ của bạn bè người thân và ekip. Sau thời gian dài nỗ lực không ngừng nghỉ, danh hiệu Hoa hậu là phần thưởng xứng đáng cho ‘Mỹ nhân An Giang’. Sở hữu chiều cao, sắc vóc tốt, vương miện thuộc về Thiên Hương nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của dư luận, truyền thông.

Trong tiệc mừng đăng quang, Thiên Hương thay 3 bộ váy với 3 phom dáng khác nhau. Người đẹp khỏe vẻ quyến rũ, gợi cảm cùng nhan sắc xinh đẹp. Thiên Hương hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm của bạn bè, người thân. Khá lâu mới có dịp hội ngộ, người đẹp vui vẻ trò chuyện và chia sẻ cho mọi người về hành trình đăng quang Miss Vietnam Worldwide 2018.

Thiên Hương nói rằng để có được danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Miss Vietnam Worldwide 2018, cô đã từng trải qua thất bại. Mỗi lần thất bại cô đều có cho mình những bài học, cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn. Với Thiên Hương ‘Kiến thức là sức mạnh, đẹp thôi chưa đủ’. Khi may mắn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Thiên Hương luôn chủ động trau dồi kiến thức để giúp mình thành công trong cuộc sống. Cô chăm chỉ học Tiếng Anh, thanh nhạc, vũ đạo…để chinh phục những đỉnh cao mới.


Cũng trong buổi tiệc cảm ơn, Thiên Hương hội ngộ nhiều bạn bè, quan khách là các nghệ sĩ như Hoàng Phi Kha, Ngọc Út, Bà Tưng Huyền Anh, Hoàng Hải Thu, Chúng Huyền Thanh, ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng ban tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, NTK Võ Thanh Can, NTK Nguyễn Minh Tuấn, Huỳnh Tiên… Nếu Hoàng Hải Thu chọn cho mình chiếc váy vàng nổi bật, ôm sát cơ thể gợi cảm thì Ngọc Út lại vô cùng cá tính, Bà Tưng Huyền Anh bất ngờ chọn cho mình bộ trang phục kín cổng cao tường khác với vẻ sexy thường thấy.

Thiên Hương xúc động khi mọi người đến đông đủ và ngồi chơi đến tận cuối cùng. ‘Mỹ nhân An Giang’ không quên mang những món quà nhỏ lên sân khấu để đấu giá gây quỹ từ thiện. Nàng Hậu đấu giá được bức tranh có chữ ‘Tâm’ với giá 15 triệu cùng 10 triệu được một vị quan khách ủng hộ thêm. Bên cạnh đó, Hoàng Phi Kha cũng mang đến hai chiếc vòng ngọc phong thủy để đấu giá. Tổng 2 chiếc vòng thu về được 20 triệu.


Sau tiệc mừng đăng quang, Thiên Hương sẽ về ngay quê hương An Giang để thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện đầu tiên của mình. Cô đã chuẩn bị rất nhiều quà cho học sinh nghèo, những hộ gia đình khó khăn và sẽ về lại trường cấp 2, cấp 3 nơi người đẹp từng theo học để giao lưu, cảm ơn thầy cô nhân dịp 20/11.

Photo: Nguyễn Thành Tài
Trang Phục: Võ Thanh Can, Nguyễn Minh Tuấn
Make Up: Trần Vũ Phương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com