Sao Việt lịch lãm đến chúc mừng Kim Thanh Thảo ra mắt dự án mới

Trong sự kiện vừa diễn ra, nhiều Hoa hậu, Á hậu, nghệ sĩ đã đến chúc mừng nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo – CEO hãng him Tâm Điểm công bố dự án mới.

Kim Thanh Thảo

Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo – CEO của hãng phim Tâm Điểm từng hợp tác với đài SCTV sản xuất thành công 3 bộ phim trong đó có phim Tìm chồng cho vợ tôi nhận giải Mai Vàng 2013 và cúp Ngôi sao xanh 2014.Sắp tới, Nhà sản xuất Kim Thanh Thảo đã tiếp tục sản xuất chương trình Người nổi tiếng vào Bếp. Chương trình lần này có sự xuất hiện của Nguyên Vũ vai trò MC và mỗi một số quay sẽ có những nghệ sĩ, celeb, Hoa hậu... khác nhau tham dự. Nội dung xoay quanh những câu chuyện về gia đình, nghề nghiệp...Nghệ sĩ khách mời có Phi Thanh Vân, Nhật Kim Anh… Tuy là những nghệ sĩ nổi tiếng và doanh nhân thành đạt thế nhưng khi về với gia đình, họ vẫn là những người mẹ, người vợ đảm. Thông qua chuyên mục vào bếp, họ sẽ giới thiệu 1 món ăn đến khán giả.

Kinh Quốc, Á khôi Băng Châu, Kim Thanh Thảo và Vũ Hoàng Việt

Kinh Quốc

Đến chúc mừng Kim Thanh Thảo có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Kinh Quốc, Nguyên Vũ, Vũ Hoàng Việt, Đoan Trường, Á Khôi Băng Châu, Siêu mẫu Nam Phong… Ngoài ra còn có nhiều Hoa hậu, Á hậu bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp do Kim Thanh Thảo sáng lập và tổ chức như: Hoa hậu Vũ Bình Minh, Hoa hậu Lý Thiên Nương, Hoa hậu Gia Hòa, Hoa hậu Phạm Hoàng Diễm My, Á hậu Lý Kim Thảo…


Ca sĩ Đoan Trường

Cách đây không lâu, Kim Thanh Thảo cũng vừa tổ chức thành công hai cuộc thi tạo tiếng vang lớn đó là Hoa hậu Việt Nam châu Á 2018, Hoa hậu Doanh nhân Việt toàn vầu 2018 với chiến thắng lần lượt thuộc về Gia Hòa và Lý Thiên Nương. Cả 2 người đẹp đều sở hữu sắc vóc nổi bật như minh chứng cho sự tỉ mỉ, chỉn chu trong khâu tổ chức và lựa chọn ứng viên. Đây là 2 cuộc thi sắc đẹp mà Kim Thanh Thảo sáng lập kết hợp với Tập đoàn Sơn Bản Đường tổ chức tại Đài Loan.

Vũ Hoàng Việt

Ngoài dự án Người nổi tiếng vào bếp, sắp tới nhà xản xuất Kim thanh Thảo chuẩn bị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch châu Á 2018 do chị sáng lập và được đối tác Thái Lan đã mua bản quyền để tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch châu Á 2018. Cuộc thi dự kiến tổ chức tháng 12/2018 tại Thái Lan với sự góp mặt của dàn giám khảo phía Việt Nam như Nguyễn Vũ, Nhật Kim Anh, Minh Luân, Băng Châu… phía Thái Lan có sự xuất hiện của Hoa hậu thế giới Thái Lan 2006Melissa.


Tại bữa tiệc, Kim Thanh Thảo có dịp hội ngộ bạn bè, nghệ sĩ, người đẹp. Đây cũng là dịp Kim Thanh Thảo tri ân sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người cũng tôn vinh các người đẹp may mắn đăng quang trong hai cuộc thi sắc đẹp mà cô vừa tổ chức tại Đài Loan.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com