Quách Tuấn Du không tổ chức sinh nhật xa hoa, dành tiền cùng Việt Trinh về quê phát quà thiện nguyện

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 37, Quách Tuấn Du cùng Việt Trinh, Hoa hậu Kim Nguyễn cũng như nhiều nghệ sĩ đã về quê hương của nam ca sĩ phát quà cho các hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn.


Khác với mọi năm tổ chức sinh nhật hoành tráng năm nay ca sĩ Quách Tuấn Du mong muốn làm được những điều ý nghĩa hơn dịp sinh nhật mừng tuổi 37. Giọng ca ‘Phố vắng em rồi’ đã rủ đàn chị thân thiết là diễn viên Việt Trinh, Hoa hậu Kim Nguyễn cùng nhiều bạn bè nghệ sĩ về quê Đồng Tháp làm thiện nguyện.


Nơi đây gắn liền với tuổi thơ, gia đình và những kỉ niệm một thời gian khó của Quách Tuấn Du. Anh bồi hồi nhớ lại cảnh gia đình mình nhiều lần suýt mất mạng trên sông vì thường xuyên di chuyển, chạy chữa khi đau ốm trên chiếc thuyền nhỏ. Anh xúc động khi thấy nhiều hộ gia đình nơi mình sinh ra còn khó khăn, sinh hoạt thiếu thốn. Với những mong muốn cao cả của Quách Tuấn Du, Việt Trinh, Kim Nguyễn đã nhận lời đồng hành cùng đàn em ngay. Việt Trinh cho biết chị và Quách Tuấn Du thân thiết hơn 10 năm nay. Thời kỳ nuôi con gặp khó khăn trong cuộc việc, Việt Trinh từng phải nhờ đến sự giúp đỡ về tiền bạc của đàn em. Cảm nhận được tấm chân tình của Quách Tuấn Du mà nhiều năm nay Việt Trinh cùng nam ca sĩ luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như trong các hoạt động nghệ thuật.


Nam ca sĩ Quách Tuấn Du đã chuẩn bị 200 phần quà cho 200 gia đình khó khăn gồm có các nhu yếu phẩm như Gạo, dầu ăn, nước mắm, nước tương, đường và 1 phần tiền. Bà con xã Long Thuận, Huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp phấn khởi khi lần đầu được các nghệ sĩ nổi tiếng đến thăm hỏi.

Quách Tuấn Du diện áo vàng nổi bật, anh liên tục phải lau mồ hôi vì đón tiếp thăm hỏi cũng như thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ tặng bà con. Cùng với nam ca sĩ, Việt Trinh cũng như nhiều nghệ sĩ như Hoa hậu Kim Nguyễn, ca sĩ Trang Thơ, Hoàng Kỳ Nam, Hoàng Tấn Phương, Mạnh Cường….liên tục cùng nhau khuấy động không khí giao lưu với bà con quê nghèo.


Nhân ngày sinh nhật của mình, Quách Tuấn Du muốn cảm ơn vùng đất quê hương đã sinh ra, nuôi dưỡng để anh có ngày hôm nay. Anh luôn tự nhủ lòng mình phải cố gắng làm việc, thành công hơn nữa để có điều kiện giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn. Anh rất vui vì luôn được các nghệ sĩ hỗ trợ nhất là chị Việt Trinh và Hoa hậu Kim Nguyễn. Giọng ca 37 tuổi mong muốn mỗi năm dịp sinh nhật anh đều có thể làm được những điều ý nghĩa lớn lao như thế này.


Hoạt động thiên nguyện của ca sĩ Quách Tuấn Du có sự đồng hành giúp đỡ của chủ tịch xã Long Thuận huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Quách Tuấn Du là ca sĩ có thâm niên làm nghề nhiều năm, anh từng là thành viên nhóm D&D. Sau khi nhóm tan rã, anh hoạt động solo và gặt hái được nhiều thành công.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com