Hồng Nhung, Linh Nga ráo riết tập luyện cho Đại nhạc hội Son II – Em Mơ

Nữ ca sĩ Hồng Nhung, nghệ sĩ múa Linh Nga đang ráo riết tập luyện chuẩn bị cho những tiết mục hoành tráng, công phu gửi đến khán giả trong Đại nhạc hội Son II – Em Mơ ngày 6/10 tới đây tại TP. HCM. 

Đại nhạc hội Son II được tổ chức với chủ đề Em mơ, khai thác giấc mơ của người phụ nữ từ thưở bé thơ đến khi trưởng thành. Thời gian này, nữ ca sĩ Hồng Nhung cùng nghệ sĩ múa Linh Nga đang ráo riết tập luyện cho chương trình.

Nếu như Hồng Nhung mang đến câu chuyện của những giấc mơ qua giọng hát nồng nàn thì Linh Nga sẽ tiếp tục hành trình của một “chim công” qua những bài múa hoành tráng đặc biệt.

Đối với Linh Nga, giấc mơ múa đi theo cả cuộc đời bởi nó được “ấp ủ và nuôi dưỡng từ trong bụng mẹ”. Cô sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố cô là nghệ sĩ Đặng Hùng, mẹ là nghệ sĩ Vương Linh. 
Linh Nga tập luyện cho tiết mục tại "Son II"

Trong chương trình Son lần này, Linh Nga gặp khó khăn khi cô phải luyện tập múa trong chiếc váy nặng 50kg làm từ những chất liệu lụa bay bổng như lụa creff, chiffon, tơ Italia... của NTK Lê Ngọc Lâm. Chiếc váy có 4 lớp, được thiết kế từ 100m vải, có đường kính 9m.

Được biết, ngoài bài múa mở màn, Linh Nga còn một tiết mục biểu diễn cùng hoa hậu hoàn vũ Riyo Mori trong "Vũ khúc ánh trăng", tạo nên sự hòa quyện của văn hóa Việt-Nhật.

Chia sẻ về sự kết hợp này, Linh Nga khá lo lắng: “Vì thời gian tập luyện cùng Riyo Mori rất ít, hai người chỉ chia sẻ qua điện thoại và theo dõi nhau qua clip múa. Nhưng tôi vẫn tự tin rằng sự kết hợp này sẽ khiến cho khán giả có những ấn tượng không thể quên”.

Hải Âu
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com