Dũng Bino có được bài học nhớ đời tại Sao Nhập Ngũ

Sau các tập đầu phát sóng, Dũng Bino đã rút cho mình một số bài học kinh nghiệm và bắt đầu hòa nhập nghiêm túc nhất với Sao Nhập Ngũ. Anh cũng chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ như những trang nhật ký khi tham gia chương trình.

Mùa thứ 7 của show thực tế trải nghiệm cuộc sống quân đội Sao nhập ngũ sẽ có sự tham gia của dàn sao Ưng Đại Vệ, Tim, Châu Khải Phong và Dũng Bino. Đơn vị trải nghiệm của mùa 7 là Trung đoàn 102 hay còn có tên gọi khác là Trung đoàn Thủ đô. Đây là đơn vị được mệnh danh là “Lá chắn thép” trong sự nghiệp giải phóng dân tộc khi gắn liền với huyền thoại “60 ngày đêm Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”.


Gương mặt trẻ nhất tham gia mùa giải năm nay là người mẫu - diễn viên Dũng Bino (Đăng Dũng) chàng hot boy được các fan yêu thích từ series 5s Online. Chính vì vậy, anh cũng là “đồng chí” được mong chờ khi xuất hiện tại chương trình lần này.

Sau những tập phát sóng đầu tiên, Dũng Bino bắt đầu hòa nhịp cùng chương trình, sau những bài học trải nghiệp đắt giá. Đúng như chủ đề “Lá chắn thép” chương trình thật sự bước vào những chuỗi ngày khắc nghiệt và mọi thứ đều diễn ra một cách thực tế nhất. Chính những điều này đã mang đến sức hấp dẫn và tính thực tế tại chương trình.


Mới đây trong tập phát sóng thứ 2 của chương trình, Dũng Bino đã thực sự có bài học nhớ đời dành cho mình. Sau một ngày hoạt động vô cùng mệt nhọc, Dũng Bino còn phải tiếp tục công việc canh gác của mình. Tuy nhiên, với tinh thần khá thoải mái, Dũng Bino gần như hoàn thành nhiệm vụ thì lại có một trường hợp bất ngờ đến chính mình.

Dũng Bino trong phút không đề phòng thì một “đồng chí lạ” tự xưng là người đổi ca gác và đổi luôn cả mật khẩu canh gác. Tuy vậy, Dũng Bino không cảnh giác nhưng khi được nhắc nhở thì Dung Bino kiên quyết đấu tranh và ý định báo cáo chỉ huy. Nhưng trong phút chốc thì Dũng Bino đã bị quật xuống và để lại một cục u khá to trên tráng.


Anh chia sẻ về bài học nhớ đời của mình “Không có gì là đơn giản hết, mọi thứ đều diễn ra giống như thực tế”. Dũng Bino cũng nói thêm về lần canh gác đáng nhớ của một tân binh: “Thực chất thời gian đứng canh dưới cái lạnh 10 độ của vùng rừng núi là rất lâu chứ không chỉ 1,2 phút như mọi người xem trên hình. Ban đầu còn rất cảnh giác, nhưng về sau thì cái lạnh, cơn đói dù đã ăn 3-4 bát cơm, cơn buồn ngủ do cả ngày đi huấn luyện đã khiến cho tinh thần lúc bấy giờ xuống trầm trọng”.

“Và cũng phải cám ơn cái cục u trên trán đã khiến mình vô cùng phẫn nỗ mỗi khi nhìn thấy mình trong gương, phẫn nỗ vì chưa tìm được ra thủ phạm để rửa mối nhục này” – Anh chia sẻ nhật ký cùng những người hâm mộ trên trang cá nhân của mình vừa hài hước vừa là những bài học kinh nghiệm. Đây chắc có lẽ là bài học đáng nhớ của Dũng Bino để có thể cho mình những hành trình đặc biệt tại Sao Nhập Ngũ mùa thứ 7.


Bên cạnh đó là hàng loạt những bở ngỡ những khó khăn mới tại Sao Nhập Ngũ mùa thứ 7. Tuy nhiên với sự quyết tâm cũng như ngày càng bản lĩnh hơn, Dũng Bino trở thành niềm trông chờ từ khán giả trong những số phát sóng tiếp theo.

Hải Âu
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com