Danh ca Phương Dung hạnh phúc khi được hai con trai từ Úc về đưa đón đi diễn​

Nữ danh ca có biệt danh "Nhạn trắng Gò Công" không giấu được sự hạnh phúc khi được hai con trai từ Úc về Việt Nam đưa đón mẹ đi diễn.

Khi tham gia làm giám khảo Người kể chuyện tình mới đây, danh ca Phương Dung được hai con trai từ Úc về Việt Nam, tháp tùng mẹ đến phim trường ghi hình. Ngồi dưới hàng ghế khán giả, người con trai thứ tư và thứ năm của nữ danh ca chăm chú theo dõi mẹ mình trên sân khấu. Nữ danh ca không giấu được vẻ hạnh phúc và tự hào khi được các con quan tâm, chăm sóc. Bà xúc động cho biết mình rất vui sướng khi phần đời còn lại trên sân khấu của mình không còn cô đơn mà có những đứa con thân yêu luôn sát cánh.


Gia đình ca sĩ Phương Dung sang Úc định cư từ năm 1977 tại thành phố Melbourne. Danh ca Phương Dung có cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, viên mãn. Tuy chồng cô đã qua đời vào năm 2017 nhưng 8 người con hiếu thảo vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nữ danh ca.


Tuy 8 người con của Phương Dung không ai theo nghệ thuật nhưng tất cả đều ủng hộ và hỗ trợ mẹ hết mình. Phương Dung cho biết các con của mình tuy định cư ở Úc nhưng vẫn thường xuyên về Việt Nam thăm mẹ vào những dịp lễ, Tết hay tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Từ năm 1999, danh ca Phương Dung thường xuyên về Việt Nam hỗ trợ những bệnh nhân bị đục thủy tinh thể được điều trị miễn phí. Nữ danh ca đã mở những đợt chữa trị mắt cho dân nghèo tại quê hương Gò Công, Tiền Giang, nơi cô sinh ra, rồi nhân rộng hoạt động ý nghĩa này đến Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Kon Tum, Đồng Tháp, Cần Thơ. Ngoài ra, hội thiện nguyện của cô còn giúp đỡ học sinh, sinh viên nghèo, cứu trợ nạn nhân thiên tai, bão lụt...


Phương Dung chia sẻ ý nguyện những đứa con của bà sau này vẫn sẽ tiếp tục những hoạt động thiện nguyện khi cô không còn đủ sức khỏe. Phương Dung cho biết các con của cô từng khóc khi chứng kiến bữa ăn thiếu chất dinh dưỡng của các trẻ em vùng sâu vùng xa. Từ đó, nữ danh ca dạy cho các con mình giá trị của tình thương yêu, sự chia sẻ và trách nhiệm đóng góp cho quê hương, giúp đỡ đồng bào.


Phương Dung kết hôn cùng ông Võ Doãn Ngọc khi mới hơn 17 tuổi. Vợ chồng ca sĩ Phương Dung sống rất hạnh phúc, bà luôn tự hào khi nói về mái ấm gia đình với 8 người con: 6 trai và 2 gái. Gia đình ca sĩ Phương Dung sang Úc định cư từ năm 1977 tại thành phố Melbourne. Chồng bà mới qua đời hồi năm rồi, ngày 9.8.2017.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com