"Ơn giời" mùa 5 khai màn: Trấn Thành giả gái, "gả bán" con gái Ngọc Huyền gây xúc động mạnh

Chiếc cúp đầu tiên của "Ơn giời cậu đây rồi 2018" đã thuộc về Ngọc Huyền sau khi có trận "đại chiến võ mồm" với trưởng phòng Trấn Thành.

Tối 16/9, tập đầu tiên của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2018đã lên sóng cùng với các khách mời: Ngọc Huyền, Minh Tiệp, Elly Trần. Dàn nghệ sĩ gồm Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Trung Dân tiếp tục đồng hành với chương trình trong vai trò trưởng phòng. Một điều đặc biệt của mùa giải năm nay, ấy là chương trình chỉ có 3 căn phòng chứ không phải 4 như các mùa trước. Đồng thời, dàn trưởng phòng cũng toàn là nam, không hề có bóng dáng một trưởng phòng nữ nào. Để "cân bằng giới tính", ở một số căn phòng, phó phòng Lâm Vỹ Dạ sẽ góp mặt để gây khó khăn thêm cho khách mời.

Lần đầu xuất hiện ở sân khấu Ơn giời, Ngọc Huyền đã tạo nên bất ngờ khi giật luôn chiếc cúp danh dự. Chạm trán trưởng phòng Trấn Thành tại căn phòng cuối cùng, Ngọc Huyền hóa thân thành một nữ nghệ sĩ tuy có nhiều cố gắng nhưng mãi mà chẳng nổi tiếng được.

Ngọc Huyền và Trấn Thành.

Trấn Thành đóng vai mẹ còn Ngọc Huyền vào vai con gái. Luôn sống dựa dẫm vào con gái, "mẹ" Trấn Thành chẳng những không giúp đỡ mà còn liên tục gây rắc rối. Trấn Thành liên tục hỏi Ngọc Huyền rằng vì sao đi hát mà nhà lại chẳng có tiền dư dả nào. Trấn Thành thậm chí còn than thở rằng vì Ngọc Huyền quá vô dụng nên mới để mẹ ruột chịu cảnh đói khổ, thiếu ăn, thiếu mặc.

Từ chuyện tiền nong, "mẹ" Trấn Thành tự tung luôn tin đồn Ngọc Huyền có quan hệ bất chính với Trường Giang vì thấy cả hai hợp tác vô cùng ăn ý. Nghe thế, Ngọc Huyềncho biết Trấn Thành chỉ đang ảo tưởng vì thấy mình và Trường Giang "lùn giống nhau". Trấn Thành cảnh cáo: "Qua lại với nó thì Nhã Phương sẽ cào nát nhà". Bị mẹ vu khống, Ngọc Huyền vẫn khăng khăng: "Đó chỉ là tình cảm trên sân khấu. Nếu có tiến xa hơn thì con sẽ tính sau".


Đúng lúc này, "mẹ" Trấn Thành bị hàng xóm vạch trần là một kẻ chuyên ăn cắp vặt. Từ đây, bí mật nợ nần từ đam mê cờ bạc của Trấn Thành cũng bị phơi bày. Thế nhưng, "mẹ" Trấn Thành không hối cải mà còn gả bán Ngọc Huyền cho đường dây mại dâm ngầm để trừ số nợ chơi lô đề. Người gây ra khó khăn, ép Ngọc Huyền phải đi khách chính là cặp đôi Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh.

Sau khi khóc lóc, xin xỏ không thành, Ngọc Huyền quyết định vùng lên bằng cách nói sẽ tố cáo chuyện Trương Thế Vinh - Lâm Vỹ Dạ cầm đầu đường dây mại dâm. Đến lúc này thì mọi chuyện ngã ngũ, tình huống khó khăn mà Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh đặt ra cho Ngọc Huyền đã được phá giải thành công. Nhận xét về Ngọc Huyền, giám khảo Hoài Linh dành cho nữ nghệ sĩ nhiều nhận xét tích cực. Chẳng những làm khán giả cười ngất ngưỡng, Ngọc Huyền còn khiến sân khấu Ơn giời cậu đây rồi lắng đọng trong những tình tiết gây xúc động. Cách ứng xử, đi lại của Ngọc Huyền cũng được đánh giá là khá thông minh.


Elly Trần là người mở đầu cho tập 1 của Ơn giời cậu đây rồi 2018. Trên sân khấu, cô được phân vai là vợ của Trường Giang. Riêng Trường Giang lại khiến khán giả bất ngờ vì trở thành một người đàn ông có bầu. "Ông xã" Nhã Phương xác nhận: "Tôi đã có thai cùng Elly Trần".

Mang những nỗi bực dọc của một "bà bầu", Trường Giang rơi vào tình trạng trầm cảm và hoài nghi về cô vợ nóng bỏng của mình. Dù sắp cưới Nhã Phương, Trường Giangvẫn ghen lồng lộn vì nghĩ Elly Trần có tư tình riêng. Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, phó phòng Hữu Tín xuất hiện và hé lộ chuyện anh có quan hệ tình cảm với Elly Trần. Để minh chứng cho chuyện không hề ngoại tình, Elly Trần đã khẳng định với Trường Giang rằng: "Đang ăn cơm em không hạ mình ăn cám được". Đồng thời, cô cũng thừa nhận yêu Trường Giang không phải vì tiền mà vì ngoại hình điển trai, cao to, hấp dẫn.

Elly Trần - Trường Giang - Hữu Tín.

Từ người bị bắt bẻ, Elly Trần đã phút chốc khiến Hữu Tín lẫn Trường Giang choáng váng vì lối xử trí nhanh gọn và duyên dáng. Nhận xét về Elly Trần, Hoài Linh chia sẻ rằng anh rất thích thú. Vì khác với vẻ ngoài đáng yêu, hiền dịu, Elly Trần khi bước lên sân khấu khá nhanh nhẹn và vui tính.

Minh Tiệp đụng độ trưởng phòng Tự Long và phó phòng Lâm Vỹ Dạ trong căn phòng thứ hai. Minh Tiệp đóng vai con rể, về gặp bố vợ Tự Long trong ngày giỗ của cô vợ Lâm Vỹ Dạ. Tại đây, Minh Tiệp bị chất vấn rằng trước đây chính Minh Tiệp là người đã ép chết vợ mình.

Sau một hồi dẫn giải lòng vòng, Minh Tiệp nói rằng cô vợ Lâm Vỹ Dạ qua đời chỉ là vì tai nạn. Khi Minh Tiệp đang tắm đã có sự cố về điện xảy ra, cuối cùng Lâm Vỹ Dạ bị điện giật và chết. Chẳng có bất cứ âm mưu ám sát, hãm hại nào ở đây cả.

Tự Long - Lâm Vỹ Dạ - Minh Tiệp.

Đóng vai cô vợ xấu số, "hồn ma lang thang" Lâm Vỹ Dạ cứ liên tục xuất hiện để gây khó khăn cho Minh Tiệp. Tuy nhiên, bằng sự khéo léo của mình, Minh Tiệp đã nhẹ nhàng hóa giải tất cả.

Ở phần thi cuối cùng, các khách mời Elly Trần - Minh Tiệp - Ngọc Huyền cùng đối mặt với cặp đôi Trung Dân - Hoài Linh. 3 khách mời liên tục bị Trung Dân - Hoài Linh xoay như chong chóng vì những câu hỏi "bá đạo". Cuối cùng, sau khi đánh giá kỹ càng, Hoài Linh - Trung Dân quyết định trao chiếc cúp danh dự cho khách mời Ngọc Huyền.

Ngọc Huyền với chiếc cúp danh dự.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com