‘Mỹ nhân Bolero’ Trần Mỹ Ngọc: ‘Mẹ sinh tôi ra khi mẹ đã gần 50 tuổi

Trần Mỹ Ngọc vừa đăng quang cuộc thi “Duyên dáng Bolero 2018”. Cô ghi dấu ấn khi sở hữu tài năng ở nhiều lĩnh vực như MC, ca hát, vũ đạo, biên kịch… cùng nhan sắc xinh như hoa hậu.

Người đẹp tiết lộ cô là con út trong một gia đình có 13 anh em tại Đà Lạt. Hiện mẹ của Mỹ Ngọc đã 76 tuổi, vẫn khỏe mạnh bên con cháu. Tức khi “hoa hậu Bolero” chào đời, mẹ cô đã 50 tuổi.

Mỹ Ngọc và mẹ trên sân khấu.

Theo Mỹ Ngọc, cô luôn bị mẹ thôi thúc việc lập gia đình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ mong muốn khoảng 2 đến 3 năm nữa vì hiện tại muốn tập trung hết thời gian để phát triển sự nghiệp.

“Mẹ tôi là một người hiền hòa, dễ chịu. Thời gian đầu khi tôi lên Sài Gòn lập nghiệp mẹ lo lắm vì chỉ có 1 thân 1 mình. Nhưng tôi nói bản thân đã lớn nên sẽ biết tự chăm sóc mình, khi rảnh tôi hay gọi điện về cho mẹ và các chị để mọi người an tâm”, Mỹ Ngọc bộc bạch.

 
"Hoa hậu Bolero" bị mẹ hối cưới.

Sau 2 tháng đăng quang, “hoa hậu Bolero” nhận được nhiều show ca nhạc, MC, tham gia phim “Gia đình sô bít”, ra mắt album “Dáng ngọc Bolero”.

Tuy nhiên, khi tham gia cuộc thi, Trần Mỹ Ngọc cho biết chuyện hậu trường khốc liệt như “hậu cung” với những cuộc chiến “hạ bệ” của đối thủ.

Mỹ Ngọc kể: “Khi tham gia tập 4, tôi đã bị ai đó nặc danh gửi đơn lên đài Truyền hình Vĩnh Long tố tôi mua giải 1,4 tỷ đồng. Tôi vô cùng hoang mang và sang chấn tâm lý vì lần đầu gặp sự cố như vậy.

Ban tổ chức đã họp thí sinh để thông suốt tư tưởng vì đơn thư không có bất cứ chứng cứ gì thuyết phục. Sự cố này khiến tôi suy sụp vì bản thân đang dốc hết tâm huyết và cháy hết mình cho từng đêm diễn”.

Nữ ca sĩ trải qua nhiều khó khăn khi đến với nghề.

Chính lá thư nặc danh đã khiến Trần Mỹ Ngọc nghĩ rằng, khi dính tin đồn mua giải thì chắc chắn danh hiệu quán quân sẽ khó thuộc về cô. “Vì nếu điều này xảy ra, dư luận sẽ nghĩ đơn thư nặc danh kia là thật. Song khi được bạn bè động viên vì chuyện này như cơm bữa tại các cuộc thi khác, tôi đã lấy lại tinh thần để thi đấu hết mình”, cô nói.

Cũng theo Trần Mỹ Ngọc, ngoài đơn nặc danh tố mua giải, trong thời gian thi, cô còn gặp không ít điều bất thường khác như được gọi show diễn nhưng mập mờ không rõ ràng, một người lại bảo ra nhận quà 200 triệu nhưng không nói rõ ai tặng…

Nhớ lại câu chuyện hậu trường Trần Mỹ Ngọc không khỏi toát mồ hôi. Cô bộc bạch: “Ban tổ chức làm ra chương trình tốn kém mấy chục tỷ đồng, ai lại đi bán giải với hơn 1 tỷ đồng làm gì. Hơn nữa, cuộc thi lên sóng truyền hình mỗi đêm, nếu có khuất tất thì uy tín của đơn vị tổ chức sẽ thế nào cho hàng loạt các gameshow liên tiếp phía sau?”.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com