Hội ngộ tại Sao Nối Ngôi Nhí, Đình Toàn, Đại Nghĩa tranh thủ “chặt chém” nhau

Đại Nghĩa bày tỏ sự hào hứng khi được hội ngộ Đình Toàn, Hồng Vân và MC Thanh Bạch tại sân khấu của Sao nối ngôi nhí. Từng hợp tác và thân thiết trong nhiều dự án trước đó, Đại Nghĩa và Đình Toàn không ngại "chặt chém" nhau trên sân khấu khiến khán giả bật cười.

Cụ thể, khi được MC giới thiệu ra sân khấu, Đại Nghĩa liền ôm chầm lấy Hồng Vân để bày tỏ tình cảm. Tuy nhiên, anh cũng không quên đá xéo về cân nặng của diễn viên Gạo nếp gạo tẻ khi nói rằng “ôm không hết vòng tay”. Điều này khiến Hồng Vân khó hiểu: “Chẳng biết yêu thương ở chỗ nào”, còn Đình Toàn lập tức dằn mặt đồng nghiệp: “Nghĩa ơi, bạn phải biết bạn chỉ là giám khảo khách mời thôi. Bạn nhắm là có quay lại lần nữa không khi mà mới vô bạn đã chặt giám khảo chính rồi”. Không ngần ngại, Đại Nghĩa thẳng thắn đáp trả: “Thì biết là không có cơ hội quay lại nên tranh thủ chặt được lúc nào hay lúc đó”.Đại Nghĩa liên tục đưa ra những bình luận hài hước khiến người xem bật cười
Ảnh: BTC

Trong tiết mục của anh em Minh Nhật - Minh Quang, sự xuất hiện của chú chó với những màn biểu diễn xiếc khiến người xem thích thú. Cuối phần biểu diễn, Đình Toàn cho biết ban đầu hai thí sinh nhí muốn lựa chọn một chú chó khác màu trắng hay màu nâu giống áo anh Đại Nghĩa chẳng hạn. Lập tức, Đại Nghĩa bức xúc: “Bớt so sánh đi được không? So sánh tôi giống Tèo là sao? Từ giờ đến cuối chương trình còn cái sở thú nào bưng vô đây luôn đi”, khiến Hồng Vân và Thanh Bạch cười nghiêng ngả.
Chưa dừng lại ở đó, khi nhận xét tiết mục của Khánh Vy, Đại Nghĩa cho biết: “Con và chú có nhiều nét tương đồng với nhau. Một gương mặt sáng, cằm V-line này nọ” khiến Đình Toàn thốt lên: “Tội nghiệp con quá con”. Thậm chí, khi Đại Nghĩa tiết lộ mình đi múa, Đình Toàn đã phản ứng ngay “Ai khiêng nổi” khiến nam MC cứng họng.
Gia Bảo giành chiến thắng với tiếc mục xúc động về viện dưỡng lão
Ảnh: BTC

Trong đêm thi thứ hai với chủ đề Vòng tay yêu thương, các thí sinh nhí đưa người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với những tiết mục được đầu tư công phu. Kết quả, thí sinh Bùi Gia Bảo với câu chuyện cảm động về viện dưỡng lão khiến khán giả xúc động và giành chiến thắng tuần với số điểm 39,6.

Hải Âu
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com