Chính thức khởi động 'Son 2 - Đại nhạc hội' được phái nữ mong chờ nhất

Tiếp nối thành công của Đại nhạc hội Son lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 10/2017, thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản Menard sẽ mang Son quay trở lại vào ngày 6/10/2018 tại TP.HCM, hứa hẹn một đêm diễn đặc sắc và thăng hoa với sự tham dự của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam.

Đại nhạc hội Son là bữa tiệc tinh thần lớn, nơi gặp gỡ của những người phụ nữ ở mọi độ tuổi cùng yêu và trân quý cái Đẹp. Khác với số đầu tiên diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia – Hà Nội, Đại nhạc hội Son 2 năm 2018 sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7 – TP.HCM với nhiều “ẩn số” thú vị.Đại nhạc hội Son mang đến một sân khấu sáng tạo bứt phá với những bất ngờ thú vị, sự xuất hiện của các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế được nhiều khán giả mến mộ… Và trên hết, Son 2 với chủ đề mới sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ và sâu lắng cho khán giả tham dự.

Tiếp tục những thành công vang dội khi Đại nhạc hội Son 1 với sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi Bằng Kiều, Quang Dũng, Tùng Dương, Noo Phước Thịnh, Hoàng Rob và Diva Hồng Nhung – Đại sứ thương hiệu Menard tại Việt Nam, chương trình năm nay hứa hẹn mang đến những giây phút thăng hoa nhất giữa những nghệ sĩ “bí ẩn” lần lượt được hé lộ cùng khán giả.

Đạo điễn Long Kan


Đại nhạc hội Son 1 thành công và tạo tiếng vang trong lòng những người yêu nghệ thuật và cái Đẹp dưới sự “cầm trịch” của đạo điễn Long Kan. Năm nay, vị đạo diễn tài năng tiếp tục “chinh chiến” tại Son 2 với những nguồn cảm hứng mới trên những cảm xúc và sự thấu hiểu từ chương trình.


Đại nhạc hội Son 2 từ thương hiệu mỹ phẩm Menard sẽ diễn ra vào 6/10/2018 hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc nghệ thuật sáng tạo, quy mô, và quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam với những màn biểu diễn được chuẩn bị công phu, chắc chắn sẽ là sự kiện mong chờ nhất trong năm của những người yêu âm nhạc và cái Đẹp.

Đại nhạc hội Son với sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi

Với chuỗi Đại nhạc hội Son, Menard tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của một thương hiệu đẳng cấp, luôn nỗ lực mang đến cuộc sống đẹp, thi vị cho phụ nữ Việt Nam. Hãy đón chờ Đại nhạc hội Son 2 và đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cặp vé tham dự chương trình nghệ thuật ý nghĩa này.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com