Trấn Thành 'nở mũi' khi được các cô gái chọn làm hình mẫu lý tưởng

Tại Đại chiến kén rể tập 10, Mạnh Hùng và Mạnh Tuấn là hai chàng rể sẽ cần đến sự giúp đỡ của Trấn Thành – Lâm Vỹ Dạ để gặp được cô gái mình tìm kiếm. Hai chàng trai đến từ hai miền Nam và Bắc với tính cách và công việc khác nhau nhưng sự thú vị thì không hề kém cạnh. Còn 5 cô gái thì mỗi người một vẻ, một tính cách nhưng lại chung một hình mẫu lý tưởng.

Mở đầu tập 10 tuần này sẽ là sự xuất hiện của chàng rể ảo thuật gia – Mạnh Hùng. Với ngoại hình cao ráo, gương mặt khôi ngô, chàng rể ảo thuật gia đã khiến 5 cô gái cảm thấy rất thích thú ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Ngoài việc biểu diễn, Mạnh Hùng còn tiếp lửa đam mê ảo thuật cho các bạn trẻ Việt Nam và tổ chức các buổi diễn với sự tham gia của các ảo thuật gia nổi tiếng đến từ nước ngoài. Có điều, dù chàng trai có nhiều điểm nổi bật là vậy nhưng các bậc phụ huynh vẫn không khỏi lo lắng, băn khoăn khi quyết định có nên cho phép soái ca ảo thuật gia này tìm hiểu cô gái yêu của nhà mình hay không?


Các thí sinh tham gia "Đại chiến kén rể".

Trong số các cô, người đặc biệt gây chú ý hơn cả chính là Kseniia Kholkina - người Nga, tên tiếng Việt là Khánh Linh. Sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã được 19 năm và hiện đang là giảng viên tại trường Đại học Kinh Tế - Tài Chính TP.HCM, Khánh Linh chia sẻ rằng, vì mải mê công việc nên không còn thời gian cho việc khác. Tham dự chương trình cùng với Khánh Linh có cả mẹ ruột người Nga và mẹ nuôi người Việt. Cô gái đáng yêu người Nga thổ lộ, chỉ mong tìm được một người đàn ông biết chăm sóc cho gia đình và yêu thương cô là đủ. Ông mai Trấn Thành đã cười không ngớt trước lời năn nỉ của Khánh Linh: ”Em sắp bị ế rồi!”

Trong một diến biến khác, nam MC Trấn Thành từ ngày có vợ, bỗng nhiên trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái trẻ. Các cô gái tham gia chương trình hầu như chỉ có mỗi một yêu cầu đơn giản:”…giống anh Trấn Thành là được” khiến ông mai được dịp nở mũi và đồng thời cảm thấy khá là áp lực.


Trấn Thành được chọn làm hình mẫu lý tưởng của các cô gái.

Cũng xuất hiện trong tập phát sóng tuần này là Mạnh Tuấn, hiện đang là quản lý tại một quán cà phê khá nổi tiếng tại TP. HCM. Mạnh Tuấn tự nhận mình là một chàng trai vui tính, dễ thương và luôn hướng về gia đình. Là anh cả trong nhà, Mạnh Tuấn luôn cố gắng dành thời gian để chăm sóc cha mẹ và em vì với anh gia đình là quan trọng nhất. Với tính cách hướng ngoại, Mạnh Tuấn rất thích đi du lịch bằng xe máy và muốn tìm một cô gái có cùng sở thích, có thể trở thành bạn đồng hành trên những cung đường sắp tới và xa hơn, sẽ đi cùng nhau đến hết đường đời./.

Đại Chiến Kén Rể tập 10 phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Hai (27/8) trên kênh HTV7.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com